TRẦN THU HỒNG – CÔ GÁI DÀNH TRỌN NIỀM ĐAM MÊ VỚI ĐÁ TRANG SỨC JENKJ

TRẦN THU HỒNG – CÔ GÁI DÀNH TRỌN NIỀM ĐAM MÊ VỚI ĐÁ TRANG SỨC JENKJ

Chào bạn,

Cô gái mà Lê Quang Ánh sắp kể sau đây là một cô gái đặc biệt, giống như nhiều bạn trẻ khác, sinh trưởng và được bao bọc cẩn thận trong vòng tay yêu thương của ba mẹ, tuy nhiên bạn lại có quyết định quyết liệt, theo đuổi niềm đam mê đá trang sức thiên nhiên Jenkj.

lê quang ánh
Trần Thu Hồng chủ sáng lập đá Jenkj

Tôi và Hồng biết nhau qua lời kể của bạn bè, và rồi chúng tôi cũng gặp nhau, trở thành bạn của nhau và biết nhiều hơn về công việc của nhau. Điểm giống nhau giữa tôi và Hồng có lẽ là tính tự lập. Tôi cũng là đứa trẻ may mắn, khi còn nhỏ luôn được ba mẹ chở che khá chu đáo, nhưng điều này cũng có mặt trái là sau khi lớn lên, tôi nhận ra mình cần phải học hỏi thật nhiều nữa thế giới xung quanh.

Thu Hồng cũng vậy, từ nhỏ, bạn được ba mẹ chăm lo cẩn thận, môi trường giáo dục của bạn luôn là những lớp, những trường hàng đầu về giáo dục dành cho các bạn cùng lứa tuổi. Hồng luôn tự hào về điều này, tuy nhiên ý nghĩ về một cuộc sống an nhàn, ổn định vẫn là điều mà ba mẹ bạn muốn bạn thực hiện khi đã trưởng thành.

Tiếp xúc với Hồng, tôi nhận ra ở cô bạn khá nhiều ưu điểm, thân thiện với mọi người xunh quanh, biết lắng nghe và chia sẻ những vấn đề, khó khăn với mọi người, đặc biệt cô bạn là một người có tư tưởng sâu sắc và trưởng thành.

lê quang ánh

Đi làm được một thời gian, cá tính trong bạn không cho phép Hồng cứ mãi làm đi làm lại những công việc đơn giản, nhàm chán. Một thời gian khá lâu bạn suy nghĩ cần phải làm gì tiếp theo, làm sao để thực hiện được mong muốn về một cuộc sống tự do?

Khi bạn đặt câu hỏi và luôn tìm cách trả lời, bản thân tôi nghĩ câu trả lời rồi sẽ xuất hiện, và với Hồng, kinh doanh như là một mối duyên lớn, nó cũng đến rất đúng lúc. Nhiều lần tôi được nghe Hồng kể say sưa về sản phẩm, về các viên đá, sợi dây trang sức đá thiên nhiên của bạn, tôi cảm nhận được ở con người này, một niềm yêu thích, sự say mê trong công việc mà bạn đang làm, khiến tôi ngưỡng mộ bạn vô cùng.

Hồng thích vẻ đẹp thô sơ của những viên đá thần kỳ, bên cạnh vẻ đẹp tinh tế, họa tiết thủ công khéo léo, tỉ mỉ trên từng chiếc charm Bạc Thái, đây cũng là sở thích của nhiều bạn trẻ khác, hay cả đối với người nước ngoài.

Đá thiên nhiên, sản phẩm mà Hồng tặng đến khách hàng, ngoài việc sử dụng chế tác trong ngành nữ trang, chúng còn được ứng dụng trong y học để chữa bệnh, bởi nguồn năng lượng mạnh mẽ thiên nhiên đã ban tặng cho chúng.

lê quang ánh
Sản phẩm đá trang sức Jenkj của Trần Thu Hồng

Chính vì vậy, Jenkj ra đời với mong muốn chia sẻ cái đẹp, đem lại sự tự tin, quyến rũ đồng thời bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Contents

Mỗi sản phẩm đều được kiểm chứng chất lượng rõ ràng cùng với các chính sách bảo hành trọn đời để khách hàng yên tâm trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống.

Tôi là người đang làm trong lĩnh vực liên quan đến sức khỏe, và khi biết sản phẩm đá của Hồng ngoài tác dụng làm đẹp, còn có tác dụng tốt cho mọi người, tôi đã hết sức ủng hộ bạn.

Cảm ơn cô bạn vì thông qua công việc của bạn, tôi học được sự say mê trong công việc, luôn hết lòng mang đến giá trị cho người khác, tôi cũng học được tính chỉnh chu, tỉ mỉ trong từng công việc mình làm, và đây chắc chắn sẽ là hành trang lớn cho tôi trong công việc kinh doanh, cuộc sống, trong việc chữa bệnh cho người khác.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về Trần Thu Hồng ở đây nhé.

http://tranthuhong.com

http://xuongdaquy.vn/

LÊ QUANG ÁNH – CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU NESFACO

www.nesfaco.com

About Lê Quang Ánh