TRẦN THỊ MỸ NHIÊN CHỦ SÁNG LẬP LONG NHIEN GEMS – CÔ GÁI NHIỆT HUYẾT VỚI ĐÁ PHONG THỦY

TRẦN THỊ MỸ NHIÊN CHỦ SÁNG LẬP LONG NHIEN GEMS – CÔ GÁI NHIỆT HUYẾT VỚI ĐÁ PHONG THỦY

Chào bạn,

Trần Thị Mỹ Nhiên là cô gái miền Tây dễ thương, gần gũi với mọi người, hiện tại bạn đang kinh doanh lĩnh vực đá phong thủy thương hiệu Long Nhiên GEMS.

lê quang ánh
Trần Thị Mỹ Nhiên chủ sáng lập Long Nhiên GEMS

Lúc còn bé Nhiên ấp ủ và rất mong muốn sau này sẽ trở thành một bác sĩ Đông y giỏi. Sự thật là chứng kiến ba mẹ hay đau lưng, đau vai thỉnh thoảng bị bệnh khiến bạn cảm thấy rất thương. Nhưng rồi gia đình đã không đồng ý, gia đình bạn hướng cho bạn theo ngành kinh tế, vì học kinh tế xong sẽ dễ xin được việc làm, có thu nhập ổn định.

Tiếp xúc với Nhiên, tôi cảm thấy bạn là một người hiền lành, sản phẩm đá phong thủy mà bạn chia sẻ đến khách hàng của mình, cũng chính dựa trên sự tích cực trong trải nghiệm bản thân bạn. Câu chuyện của bạn càng ngày càng được khách hàng và bạn bè ủng hộ, quan tâm.

Bạn sau đó đi theo ngành Công nghệ May, tốt nghiệp xong thì đi làm cho công ty ở HCM được một năm, rồi bạn cũng nhận ra rằng đây không phải là công việc yêu thích của bạn, dường như bạn không tìm thấy năng khiếu hay sự đam mê từ nó. Đến đoạn này tôi cảm thấy khâm phục em hơn, quyết định chấm dứt công việc hiện tại để chuyển sang kinh doanh, mặc dù lúc đó có thể rằng em chưa biết nhiều về kinh doanh.

Bạn chọn kinh doanh trái cây, đến khi lượng khách ổn định thì trái cây ở quê lại hết mùa, nên công việc đành dừng lại. Sau đó Nhiên lại đi làm, và lúc này, các công việc của bạn đều có liên quan đến mảng kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh online.

lê quang ánh

Niềm đam mê của cô gái miền Tây càng ngày càng mãnh liệt, bạn chọn lĩnh vực tiếp theo cho mình là quần áo sơ sinh, lúc đầu sản phẩm bán rất chạy nhưng sau đó nhiều đối thủ cạnh tranh, phá giá làm đơn hàng của bạn càng ít đi, công việc rơi vào bế tắc.

Trong sự bế tắc ấy, tưởng chừng không tìm ra cách giải quyết, bạn có duyên với đá phong thủy nhờ một lần theo dõi trên facebook, một cửa hàng đang tổ chức trò chơi mua hàng tặng quà. Bạn quyết định mua cho mình dây chuyền tỳ hưu thạch anh tóc vàng, trước đó đã dành thời gian tìm hiểu trên mạng xem đây tại sao là món trang sức mà thu hút nhiều người đến vậy.

Rất bất ngờ trước những gì nhận được, trong vòng chỉ vỏn vẹn một thời gian ngắn từ khi sở hữu dây chuyền thạch anh mới mua, tính tình, mọi thứ đối với Nhiên có nhiều chuyển biến tích cực. Tinh thần bạn phấn chấn lạc quan hơn, niềm tin mãnh liệt vào cuộc sống và công việc bắt đầu xuất hiện, sức khỏe cũng tốt hơn. Người yêu của Nhiên cũng sử dụng thử đá phong thủy tự nhiên do bạn giới thiệu. Bạn kể “Những hôm anh đeo luôn lúc đi ngủ và mỗi sáng ngủ dậy cảm thấy đầu óc và tinh thần dễ chịu hơn, những hôm tháo ra và theo dõi thử thì thấy rõ ràng kết quả khác biệt”.

Đó là cơ duyên mà Nhiên hết mình chia sẻ sản phẩm, những câu chuyện tích cực của chính bản thân bạn cho mọi người xung quanh. Loại đá mà bạn chọn cho người thân, gia đình phải là loại tự nhiên, trải qua hàng ngìn năm hình thành và tồn tại trong lòng đất mới có nguồn năng lượng mạnh mẽ và truyền đến chúng ta khi sử dụng. Chính vì vậy mà đá tự nhiên tốt cho sức khỏe, có tác dụng chữa bệnh, giúp tinh thần tích cực hơn.

lê quang ánh
Sản phẩm đá phong thủy Long Nhien GEMS

Nhiên là một cô gái giàu nghị lực, quyết tâm và luôn nhiệt huyết với đam mê chia sẻ giá trị từ sản phẩm đá phong thủy tự nhiên của mình đến khách hàng thân yêu. Đối với bạn bè, Nhiên luôn ân cần và giúp đỡ quan tâm mọi người, chính những điều này nên em luôn được mọi người ủng hộ, tin yêu.

Cảm ơn tình bạn của Nhiên, Ánh học được nhiều từ em, sự quyết tâm của em đã cho anh cùng nhiều bạn trẻ khác thêm nhiều động lực trên con đường mà mình chọn. Chúc Trần Thị Mỹ Nhiên và đá phong thủy Long Nhien GEMS lan tỏa chia sẻ nhiều giá trị tích cực đến khách hàng khắp mọi miền tổ quốc.

Các bạn có thể tìm hiểu về Nhiên ở đây nhé:

https://tranthimynhien.com

https://daphongthuytunhien.net/

LÊ QUANG ÁNH – CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU NESFACO

www.lequanganh.vn

About Lê Quang Ánh