TẤT NIÊN CÔNG TY DƯỢC PHẨM NESFACO 2019

TẤT NIÊN CÔNG TY DƯỢC PHẨM NESFACO 2019

Tối ngày 28/12/2019, Lê Quang Ánh cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên Nesfaco tổ chức thành công buổi tiệc tất niên năm 2019, tổng kết một năm nhiều điều tốt đẹp, và đón chào một năm 2020 với nhiều dự định sắp tới.

lê quang ánh
Tiệc Tất niên Nesfaco 2019

Nhà hàng mà chúng tôi chọn diễn ra buổi tiệc là nhà hàng Giang Ghẹ ở 2 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Đa Khao, Quận 1, TP.HCM. Đây là nhà hàng hải sản nổi tiếng ở Sài gòn, với rất nhiều hải sản tươi sống, là nơi tiếp khách, tổ chức tiệc của nhiều công ty, đơn vị khác.

lê quang ánh
Nhà hàng Giang Ghẹ Quận 1, TP.HCM

Không gian ở nhà hàng khác sang trọng lại ấm cúng, mọi người nhập tiệc, nói chuyện với nhau rôm rả, dường như bao nhiêu công chuyện, vui buồn mọi người đều chia sẻ với nhau trong tối hôm đó.

lê quang ánh

Nhập tiệc, tôi chia sẻ những gì công ty đã làm được trong năm 2019 vừa qua, khá nhiều thành tựu đã được tạo ra, sau đó là kế hoạch cho năm mới 2020, mục tiêu của chúng tôi là lan tỏa sản phẩm Apharin nhiều hơn nữa đến vùng sâu vùng xa, để ai cũng có thể được chữa bệnh huyết áp cao hiệu quả.

lê quang ánh

Ngay sau đó, mọi người nhập tiệc, thưởng thức các món ngon của nhà hàng, kế đến là phần phát quà, chúc mừng năm mới. Đây là dịp tốt để tôi gửi lời cảm ơn, tri ân đến những thành viên công ty, đã cố gắng nỗ lực chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Mọi người cũng được dịp trổ tài ca hát của mình trong đêm tiệc ấm cúng, một số hình ảnh của buổi tiệc:

lê quang ánh

lê quang ánh

lê quang ánh

LÊ QUANG ÁNH – CHỦ SÁNG LẬP CÔNG TY CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.lequanganh.vn

Chia sẻ cho bạn bè của bạn ...
Share on Facebook
Facebook
0Share on LinkedIn
Linkedin
Pin on Pinterest
Pinterest
0Tweet about this on Twitter
Twitter

About Lê Quang Ánh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *