LÊ QUANG ÁNH VUI MỪNG KHI SẢN PHẨM CỦA NESFACO ĐƯỢC VINH DANH VÀ CÔNG NHẬN

LÊ QUANG ÁNH VUI MỪNG KHI SẢN PHẨM CỦA NESFACO ĐƯỢC VINH DANH VÀ CÔNG NHẬN

Chào bạn,

Có mặt trên thị trường đã lâu, được đông đảo khách hàng ủng hộ, chất lượng sản phẩm của Nesfaco đến nay đã được ghi nhận. Mong muốn lớn nhất của tôi khi phát triển các dòng thảo dược điều trị bệnh mãn tính là làm sao cho người bệnh mau chóng phục hồi sức khỏe, quay lại với cuộc sống vui tươi đầy hạnh phúc.

nesfaco được vinh danh
Chương trình vinh danh Top 100 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam

Vậy là tháng 9 vừa qua, Nesfaco được vinh danh trong danh sách “TOP 100 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam 2019”. Sự kiện là mốc đánh dấu cho một sự phát triển mới của công ty, thông qua đây, tôi hi vọng sản phẩm và dịch vụ chất lượng của Nesfaco sẽ được đông đảo bệnh nhân biết đến, giúp họ có thêm lựa chọn điều trị bệnh hiệu quả.

So với các công việc khác, chăm sóc sức khỏe cho người bệnh là một công việc hoàn toàn khác biệt, nó đòi hỏi sản phẩm chất lượng tốt, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động hết lòng vì bệnh nhân, cũng như được trang bị kỹ năng kiến thức đầy đủ.

Tôi biết rằng khi mắc bệnh, đặc biệt là bệnh mãn tính như tiểu đường, huyết áp cao, … người bệnh rất lo lắng, đôi khi họ nóng vội hoặc khó tính hơn đối với những sản phẩm, những công ty dược phẩm. Hơn ai hết tôi hiểu rõ điều này, nhân viên của Nesfaco đều hiểu rằng tư vấn và làm cho khách hàng tin tưởng, yên tâm khi điều trị bệnh là việc làm cần thiết, và không dễ dàng. Sự kiên nhẫn, yêu thương bệnh nhân như người nhà là điều tiên quyết mà một người làm công việc chăm sóc khỏe cho cộng đồng phải có. Tôi và các cộng sự của mình vẫn đang hết mình thực hiện điều này, tất cả vì sức khỏe cộng đồng.

Một số hình ảnh tại sự kiện vinh danh “TOP Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam 2019”:

nesfaco được vinh danh
CEO Lê Quang Ánh tại buổi lễ Nesfaco được vinh danh

LÊ QUANG ÁNH

LÊ QUANG ÁNH

LÊ QUANG ÁNH

LÊ QUANG ÁNH

NESFACO ĐƯỢC VINH DANH TOP 100 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2019

LÊ QUANG ÁNH – CHỦ SÁNG LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Từ khóa tìm kiếm:

Nesfaco được vinh danh thương hiệu

About Lê Quang Ánh