SẢN PHẨM APHARIN THẢO DƯỢC DÀNH CHO NGƯỜI CAO HUYẾT ÁP ĐÃ ĐƯỢC QUAY PHÓNG SỰ PHÁT SÓNG TRÊN VTC2

SẢN PHẨM APHARIN THẢO DƯỢC DÀNH CHO NGƯỜI CAO HUYẾT ÁP ĐÃ ĐƯỢC QUAY PHÓNG SỰ PHÁT SÓNG TRÊN VTC2

Kênh VTC2 là kênh truyền hình uy tín với nhiều chuyên mục hấp dẫn cho khán giả xem đài. Bên cạnh nhiều chương trình giải trí nổi tiếng, kênh VTC2 luôn có những phóng sự khắc họa đời sống, sự kiện nổi bật trong nước và cả thế giới.

Đặc biệt kênh Góc nhìn người tiêu dùng chuyên dành phát sóng cho các sản phẩm, dịch vụ đang được cộng đồng quan tâm, có nhiều đóng góp cho xã hội, đất nước.

Thuốc cao huyết áp Apharin
Apharin trên kênh truyền hình VTC2

Ngày 10/3/2020 vừa qua, Apharin được kênh VTC2 đưa phóng sự về sản phẩm, công dụng, đánh giá của chuyên gia về sản phẩm, những ưu việt mà sản phẩm mang lại đã giúp ích cho hàng chục, hàng trăm ngàn người Cao huyết áp.

Như bạn cũng biết, đối với các căn bệnh mãn tính, việc sử dụng thảo dược Đông y là một hướng đi mới đầy đột phá, trong đó ngoài giúp khôi phục sức khỏe bệnh nhân, ổn định huyết áp, Apharin giúp cho người bệnh không phụ thuộc vào thuốc, tránh các biến chứng nguy hiểm của bệnh, cũng như tránh các tác dụng phụ do tây y gây ra.

Được đông đảo khách hàng yêu quý đón nhận, đội ngũ Apharin cảm kích và biết ơn vô cùng, cảm ơn đài VTC2 đã có tiếng nói chính xác, lan tỏa sản phẩm đến cộng đồng nhiều hơn, chúc quý khán giả, quý bệnh nhân nhanh chóng lành bệnh, vui khỏe mỗi ngày!

Mời các bạn cùng đón xem tại đây:

LÊ QUANG ÁNH – CHỦ SÁNG LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN APHARIN

www.lequanganh.vn

About Lê Quang Ánh