PHAN TẤN ĐÔNG – NGƯỜI ANH SÁNG LẬP CÔNG TY SOSENCO LUÔN MUỐN MANG NIỀM VUI KHỎE ĐẸP ĐẾN MỌI NGƯỜI

PHAN TẤN ĐÔNG – NGƯỜI ANH SÁNG LẬP CÔNG TY SOSENCO LUÔN MUỐN MANG NIỀM VUI KHỎE ĐẸP ĐẾN MỌI NGƯỜI

Khi nhắc đến quê hương người ta thường nghĩ đến những kỉ niệm đẹp về những hình ảnh của thời còn ngây thơ trong trắng của những buổi cắp sách đến trường hay những buổi nô đùa quên cả đường về cùng đám bạn trong xóm. Mỗi người sinh ra đều có cho mình một quê hương riêng, cho dù là bạn ở nông thôn hay thành thị thì quê hương là nơi chúng ta được sinh ra, được lớn lên, nơi đó có ông, bà, cha, mẹ bạn bè… và những kí ức đẹp về tuổi thơ mà cho dù có đi xa đến mấy thì quê hương vẫn luôn ở trong trái tim ta.

lê quang ánh

Tôi biết đến anh Đông thông qua câu chuyện như vậy đấy, anh sinh ra ở vùng quê nghèo tỉnh Quảng Nam, vùng đất với biết bao chiến tích tàn phá do chiến tranh để lại. Thiệt hại triền miên nên anh kể người dân ở đây ai cũng nghèo khổ và vất vả.

Bảy năm về trước cơ duyên đã đưa anh đến với lĩnh vực mỹ phẩm, ban đầu là cung cấp các dòng mỹ phẩm chăm sóc, làm đẹp da cho các chị em trong nhà.

Sau nhiều năm tháng với ngành mỹ phẩm, Đông có cơ cội tiếp xúc với hàng trăm chủ shop bán sĩ mỹ phẩm, hàng ngàn khách hàng là người tiêu dùng. Từ đó anh được chia sẻ nhiều kiến thức, kinh nghiệm cũng như vấn đề về da mà khách hàng hay gặp phải.

Đến năm 2013 thì anh thành lập công ty mỹ phẩm Sosenco, anh mong muốn làm được rất nhiều điều từ công ty này.

Anh hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc da, các mỹ phẩm tốt ảnh hưởng thế nào đến làn da của phái đẹp. Khi có sức khỏe, chúng ta có thể làm được nhiều thứ mà mình muốn, khi chúng ta có sắc đẹp chúng ta luôn tự tin hòa mình cùng xã hội.

lê quang ánh

Công ty mà anh thành lập, anh còn muốn giải quyết vấn đề việc làm cho xã hội. Anh cùng với sản phẩm chăm sóc da của mình, sẽ là động lực và cơ hộ giúp cho nhiều người cùng làm việc với anh.

Nhắc đến Phan Tấn Đông, tôi nhớ câu nói “Cho đi là còn mãi”, câu nói ấy đã theo chân Phan Tấn Đông khi anh mới bước chân vào cuộc sống với nhiều thử thách. Anh biết rằng chỉ có cho đi, mang niềm vui, hạnh phúc đến với mọi người thì bản thân anh mới nhiều hạnh phúc. Anh luôn muốn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh, người khuyết tật trong xã hội.

Và để có thể giúp được mình, giúp đỡ được nhiều người khác và tạo ra các giá trị cho xã hội thì chỉ có con đường kinh doanh là con đường lựa chọn đúng đắn nhất. Đông nói rằng anh sẽ chọn con đường kinh doanh là con đường chính nhất để phát triển một cách trường tồn.

Một khi có thu nhập, Đông sẽ mang những gì giá trị nhân văn đến với các địa chỉ từ thiện và chia sẻ những thành công của mình đến với tất cả những mảnh đời bất hạnh để tiếp thêm cho họ một chút niềm vui, niềm hạnh phúc, để thấy cuộc đời này là quý giá vô cùng.

Tiếp xúc với Đông, tôi học ở anh sự tập trung trong công việc, thích giúp đỡ người khác. Bản thân tôi cảm thấy may mắn khi quen biết người anh này, và tôi còn học được nhiều bài học khác từ anh nữa, để áp dụng vào kinh doanh cuộc sống của mình tốt hơn.

Bạn có thể tìm hiểu về Đông tại đây bạn nhé.

Phan Tấn Đông – http://phantandong.com

Lê Quang Ánh

Chủ Sáng Lập Thương Hiệu Nesfaco

www.nesfaco.com

About Lê Quang Ánh