NGUYỄN TÔN QUỐC TÍN – CHỦ SÁNG LẬP LOA KÉO TÂM VIỆT, NGƯỜI EM ĐẦY BẢN LĨNH CỦA TÔI

NGUYỄN TÔN QUỐC TÍN – CHỦ SÁNG LẬP LOA KÉO TÂM VIỆT, NGƯỜI EM ĐẦY BẢN LĨNH CỦA TÔI

Chào bạn,

Nhắc đến độ tuổi thiếu niên, lúc còn phải cắp sách đến trường đi học, chúng ta thường hay mơ mộng và có cho mình những kỉ niệm thật đẹp, chúng ta được bố mẹ lo cho tất cả. Nguyễn Tôn Quốc Tín, chàng trai mà tôi sắp kể với bạn ngay sau đây lại không như vậy, chính những sự khó khăn thiếu thốn lúc còn nhỏ, đã giúp Tín trưởng thành sớm hơn, chọn được con đường đi đúng đắn với loa kéo Tâm Việt.

lê quang ánh

Lần đầu tiên có cơ hội gặp Tín, tôi đã nhận ra đây là một bạn trẻ năng động và tài giỏi, chúng tôi kết bạn và biết rằng bản thân tôi sẽ có được một người bạn đầy thú vị. Tín có những câu nói rất hay, đại loại như “Giá trị của tôi quyết định bởi cách sống và uy tín dành cho bạn”.

Đây là câu chuyện mà Tín kể cho tôi về bạn:

Còn nhớ lúc bé tôi chẳng có đc một cái áo lành lặn để mặt,mỗi sáng thức dậy chỉ đc nửa củ khoai dằn bụng!

Trong xóm tôi cũng có nhiều đứa trẻ giống tôi,thậm chí có đứa mới 7 tuổi đã phải đi bán vé số và bị ba mẹ đánh mỗi ngày!

Nhưng số ít có những đứa lại sướng cực,nhà thì to đùng chứ k có lụp sụp như nhà tôi,đi học thì xe máy đưa đón chứ k như tôi chỉ đc đón bằng xe đạp!

Mẹ tôi nói:”người ta làm giám đốc nên giàu lắm con”.Lúc đó tôi chả hiểu giám đốc là cái quái gì nhưng tự nghĩ trong đầu sau này mình sẽ phải làm giám đốc!

Rồi lớn lên dần rồi mới hiểu ra là phải làm doanh nhân,đi kinh doanh mới có thể giàu có! Tuy tôi vẫn chưa thể hình dung ra làm doanh nhân là như thế nào nhưng tôi đã khát khao về nó!

Thật là một chàng trai giàu ước mơ và nghị lực đúng không nào, tôi quý cậu bạn này vì tấm lòng yêu thương gia đình, mẹ, nội và yêu thương người khác của Tín, trong mỗi việc mà cậu làm, cậu luôn mong muốn mang đến giá trị tốt đẹp hơn cho những người xung quanh.

Trong suốt quá trình làm kinh doanh của mình, Tín cũng đã gặt hái được những thành công nhất định, sản phẩm loa kéo mà Tín mang đến cho mọi người thật sự là một món quà đầy ý nghĩa. Bạn cùng đội ngũ của mình còn sản xuất ra một kênh Youtube chuyên về loa kéo, cách sử dụng loa kéo hay các video vui nhộn tặng cho khách hàng, rất hay phải không nào.

lê quang ánh

Có thể nói khi tiếp xúc với Tín, ai cũng sẽ cảm thấy gần gũi và ấm lòng, cùng cậu sẻ chia những câu chuyện ý nghĩa đến khách hàng, đến người thân.

Gặp gỡ được Tín đối với tôi là một may mắn, tuy nhỏ tuổi hơn tôi, nhưng qua tiếp xúc tôi học được ở Tín sự tự tin, tính chủ động độc lập trong công việc, và nhất là luôn muốn làm điều gì đó tốt đẹp cho một ai đó. Những điều này không phải ngày một ngày hai mà có được, tôi sẽ cố gắng rèn luyện bản thân để cũng có những thói quen tốt này như em.

Chúc Nguyễn Tôn Quốc Tín và loa kéo Tâm Việt ngày càng phát triển, chúc em mãi có thể mang đến tiếng cười, niềm vui, hạnh phúc cho khách hàng và những người xung quanh em, những người mà em gặp.

Lê Quang Ánh

Chủ sáng lập thương hiệu NESFACO

www.nesfaco.com

About Lê Quang Ánh