NGUYỄN THỊ XUÂN TRANG – CHỦ THƯƠNG HIỆU VẢI THUN ANTEX THÂN THIỆN TÀI GIỎI

NGUYỄN THỊ XUÂN TRANG – CHỦ THƯƠNG HIỆU VẢI THUN ANTEX THÂN THIỆN TÀI GIỎI

Chào bạn,

Nguyễn Thị Xuân Trang chủ thương hiệu vải thun Antex là một người chị mà Ánh rất ngưỡng mộ, tiếp xúc với chị chưa lâu nhưng chị cho thấy mình là một người thân thiện, dễ kết bạn với mọi người.

lê quang ánh
Nguyễn Thị Xuân Trang – Chủ sáng lập vải thun Antex

Chị Trang sinh ra và lớn lên tại quận 4, là người gốc Sài gòn hiếm hoi mà Ánh từng quen, chị kể xung quanh gia đình rất nhiều người không có điều kiện được học hành đến nơi đến chốn. Vì vậy mà mong muốn sau này của chị là xây dựng thư viện, trường học để nhiều đứa trẻ được định hướng tương lai tươi sáng hơn, hạnh phúc hơn.

Tốt nghiệp đại học kinh tế HCM, công việc đầu tiên của Trang là kế toán, sau đó là chuyên viên tín dụng tại ngân hàng, sau 8 năm đi làm vất vả thì Trang nhận ra mình chỉ lo đủ cho bản thân, còn cha mẹ, người thân dường như còn xa vời quá.

Ấp ủ ước mơ làm kinh doanh, trở thành doanh nhân từ đó, Trang bén duyên với ngành dệt may, tiếp xúc với nhiều doanh nghiệp kinh doanh vải sợi, Trang càng ngày càng thích thú với những tấm vải đẹp đẽ, nhiều màu sắc.

LÊ QUANG ÁNH

Chị Trang thực sự là một người nhiệt huyết áp và ấm áp, chị luôn khát khao làm việc hết mình. Một quan điểm mà Ánh rất đồng tình với chị, là luôn học hỏi vươn lên, mong muốn được gặp gỡ nhiều người. Bản thân trở thành tấm gương để anh chị em, con cái học tập.

Với tinh thần đó, sứ mệnh của chị Trang sẽ là cung cấp nguồn vải thun cao cấp, hỗ trợ cho 1000 công ty thời trang xây dựng thương hiệu thành công, nhằm củng cố niềm tin của người tiêu dùng vào hàng Việt Nam, đưa ngành thời trang Việt Nam ra thế giới.

Quen biết chị Trang là một may mắn đối với Ánh, Ánh học được nhiều ưu điểm từ chị, sự tận tâm trong công việc, sự hòa nhã, thân thiện của chị với bạn bè. Chúc chị Trang và Antex sẽ càng vươn xa hơn nữa, hoàn thành sứ mệnh mà chị Trang đã đặt ra.

Tìm hiểu về chị Trang ở đây bạn nhé:

www.Nguyenthixuantrang.com 

LÊ QUANG ÁNH – CHỦ SÁNG LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.LeQuangAnh.vn

About Lê Quang Ánh