NGUYỄN THẾ VINH – NGƯỜI ANH ĐAM MÊ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN VÙNG VEN

NGUYỄN THẾ VINH – NGƯỜI ANH ĐAM MÊ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN VÙNG VEN

Anh Nguyễn Thế Vinh một người con đến từ mảnh đất duyên hải miền Trung, quê anh ở Phú Yên, là một con người tài giỏi và giàu nghị lực.

lê quang ánh
Anh Nguyễn Thế Vinh Bất Động Sản Vùng Ven

Từ nhỏ anh đã nhận ra rằng bản thân cần phải nỗ lực học tập thật tốt để kiếm một công việc “ổn định” mà làm, cốt là không phải làm nông vất vả như người dân nơi anh sinh sống. Quảng thời gian tuổi trẻ của anh vì vậy chăm lo học hành và phụ giúp gia đình được phần nào hay phần đó.

Rồi cũng đến ngày anh Vinh tốt nghiệp cao đẳng kỹ thuật, anh đi làm cho một công ty dược, ở đây con người anh lớn lên từng ngày, anh được nâng cao về kỹ năng và kĩ thuật. Và cũng chính là khoảng thời gian anh bắt đầu cho mình những ý tưởng kinh doanh đầu tiên.

Thời gian đầu anh cùng với vợ của mình bôn ba khắp các chợ sỉ để lấy hàng về kinh doanh shop quần áo online, tuy nhiên công việc không được suôn sẻ. Qua câu chuyện, anh càng thêm mạnh mẽ và rút ra cho mình những bài học sâu sắc.

Tiếp sau shop quần áo là mảng Ship hàng, anh tham gia góp vốn và điều hành, quá nhiều bỡ ngỡ, những vấn đề nảy sinh bất ngờ khiến anh cũng phải dừng lại công việc và rút khỏi công ty.

lê quang ánh

Thật là một người anh đầy ý chí vươn lên và luôn mong muốn đạt được thành công đúng không nào? Và ngay lúc đó anh nhận ra bản thân cần củng cố thêm các năng lực lãnh đạo, kinh doanh khác. Đang loay hoay tìm cách giải quyết thì như một cái duyên rất lớn đưa anh đến với bất động sản.

Một người em của anh giới thiệu và mời anh tham gia các dự án, anh cũng chỉ bước đầu tham gia cho vui, chỉ để tìm hiểu. Nhưng nghe anh chia sẻ, dường như anh tìm thấy niềm vui và đam mê của mình thông qua công việc này.

Bởi môi giới bất đông sản đòi hỏi nhiều kỹ năng kinh doanh, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán, chốt sale, chăm sóc khách hàng… bạn mới bán được hàng.

Và một điều nữa, sale bất động sản nó phù hợp với mình trong giai đoạn này. Bởi khởi nghiệp bằng nghề môi giới bất động sản mình chỉ cần đầu tư chi phí nhẹ nhàng hơn so với 2 lần khởi nghiệp trước.

LÊ QUANG ÁNH

Ý chí khởi nghiệp, sự ham học hỏi và vươn lên của anh khiến tôi vô cùng ngưỡng mộ và đáng học hỏi. Bên cạnh thời gian dành cho công việc, anh còn là người chồng tốt, người cha gương mẫu của con gái dễ thương. Chúc anh và bất động sản vùng ven sẽ giúp cho nhiều khách hàng tìm được đầu tư đúng đắn, chia sẻ nhiều giá trị đến nhiều khách hàng hơn.

Tìm hiểu về anh Nguyễn Thế Vinh ở đây bạn nhé:

http://nguyenthevinh.net

https://batdongsanvungven.com/

Lê Quang Ánh – Chủ Sáng Lập Thương Hiệu Nesfaco

www.nesfaco.com

About Lê Quang Ánh