NGUYỄN DUY TÂN ÔNG CHỦ MỸ PHẨM THIÊN ĐĂNG – CÒN TRẺ NHƯNG RẤT GIỎI

NGUYỄN DUY TÂN ÔNG CHỦ MỸ PHẨM THIÊN ĐĂNG – CÒN TRẺ NHƯNG RẤT GIỎI

Chào bạn,

Nguyễn Duy Tân, người bạn, người anh của Lê Quang Ánh, hiện tại chúng tôi kết nối và chia sẻ với nhau rất nhiều điều trong kinh doanh, cuộc sống. Ở anh có nhiều ưu điểm mà tôi hay bất kì người nào tiếp xúc cũng đều cảm thấy thú vị.

Nguyễn Duy Tân Ông chủ mỹ phẩm Thiên Đăng

Sinh ra và lớn lên ở vùng đất Tiền Giang, trong gia đình có 4 anh em, Duy Tân là con cả trong gia đình. Thời của ba mẹ anh, không được đi học đến nơi đến chốn nên ba mẹ luôn mong muốn anh cùng các em ăn học đàng hoàng, sau này sẽ có công việc tốt.

Chính vì hoàn cảnh đó, lúc thi vào đại học anh chọn công nghệ thông tin vì đơn giản ngành này hot, dễ kiếm việc làm, thi thoảng có thời gian rảnh anh lại đi kiếm việc làm thêm để có thêm thu nhập.

Sự nỗ lực và cố gắng trong công việc đã giúp Duy Tân được đền đáp xứng đáng, tháng ngày còn đi làm IT, sau nhiều năm tháng cống hiến, sếp của anh cũng đề bạt anh làm quản lí nhân sự, đầy thách thức tuy nhiên chàng trai trẻ đã không ngại khó khăn mà dám quyết định nhận lấy trách nhiệm nặng nề cũng đầy vẻ vang này. Nhưng rồi thời gian trôi qua anh vẫn chưa biết mình đam mê gì, thích lĩnh vực nào, chỉ biết anh mong muốn có thu nhập tốt hơn để lo cho gia đình.

Vậy là chỉ có một cách duy nhất, phải làm kinh doanh, sếp anh có nhã ý mở kinh doanh để anh quản lí nhưng cuối cùng anh đã chọn cho mình lối đi riêng, Ánh rất khâm phục anh ở ý chí dám nghĩ dám làm của mình.

Và cái duyên đưa anh đến với công việc kinh doanh mỹ phẩm cũng rất tình cờ. Một lần vào bệnh viện ung bướu, anh thấy số lượng nữ bệnh nhân rất đông, có khi đến 80%, anh thắc mắc tại sao bệnh nhân nữ lại đông hơn bệnh nhân nam như vậy. Và một phần có lẽ, người ta mắc bệnh do sử dụng son, phấn, mỹ phẩm kém chất lượng, …

lê quang ánh

Từ đó, Duy Tân có ý tưởng kinh doanh cho riêng mình, và ý tưởng, sản phẩm của anh hoàn toàn thiên nhiên đã mang lại niềm vui sức khỏe, sắc đẹp cho rất nhiều khách hàng.

Quan điểm của anh: “Với mong muốn người người, nhà nhà điều có mỹ phẩm tốt để dùng, nói mỹ phẩm thì rộng quá bạn hiểu đơn giản đó chỉ là chai dầu gội để tóc bạn sạch sẻ thoải mái, hộp thuốc nhuộm an toàn để người tóc bạc sớm cảm thấy tự tin hơn cuộc sống, kem dưỡng da để mọi phụ nữ trở nên đẹp hơn,… với Thiên Đăng sản phẩm không chỉ mang đến giá trị thiết thực mà phải đặt yếu tốt an toàn ưu tiên số 1, kinh doanh TỬ TẾ”.

Vậy là sau một thời gian hoạt động, công ty mỹ phẩm Thiên Đăng của anh Duy Tân cũng đã gặt hái được những thành tựu nhất định, khách hàng đông hơn, từ khắp mọi miền tổ quốc, người này giới thiệu người kia sử dụng.

Câu chuyện của Nguyễn Duy Tân cùng công ty Thiên Đăng là động lực cho rất nhiều bạn trẻ trong đó có tôi, thật may mắn khi quen biết và học hỏi nhiều điều từ anh.

Mang đến sản phẩm thiên nhiên, tốt cho sức khỏe là điều mà tôi cùng bạn bè của mình luôn ngày đêm có gắng thực hiện, hi vọng có thể mang nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn đến khách hàng thân yêu.

Tìm hiểu về Nguyễn Duy Tân ở đây bạn nhé:

http://nguyenduytan.org/

http://myphamthiendang.com/

LÊ QUANG ÁNH – CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU NESFACO

www.lequanganh.vn

About Lê Quang Ánh