TỰ HÀO KHI NESFACO TRỞ THÀNH CHỖ DỰA VỮNG CHẮC CỦA BỆNH NHÂN MÃN TÍNH

TỰ HÀO KHI NESFACO TRỞ THÀNH CHỖ DỰA VỮNG CHẮC CỦA BỆNH NHÂN MÃN TÍNH

Bạn thân mến,

Khi bước ra thành lập công ty với mong muốn chia sẻ giải pháp điều trị Cao huyết áp cho bệnh nhân, tôi không nghĩ sản phẩm và phương pháp điều trị của Nesfaco được đón nhận nhanh như vậy.

lê quang ánh giúp bệnh nhân mãn tính
Nesfaco trở thành chỗ dựa vững chắc cho bệnh nhân mãn tính

Công ty cổ phần Nesfaco là một thương hiệu mới, song lại chinh phục được khách hàng bởi những dòng sản phẩm từ thiên nhiên, chất lượng cao và an toàn, uy tín.

Bản thân tôi là một người ham làm việc, mong muốn được chia sẻ những điều mình biết, có ích đến với mọi người xung quanh, ban đầu là Cao huyết áp, rồi người nhà bệnh nhân cũng hỏi tôi thuốc huyết áp tốt vậy, công ty mình còn thuốc tiểu đường hay gout gì không?

Vậy là giờ đây, các sản phẩm của Nesfaco từ Cao huyết áp, Tiểu đường, Gout, Gan nhiễm mỡ, … được đông đảo khách hàng trên toàn quốc đón nhận.

Bệnh nhân mãn tính
Apharin giúp đỡ bệnh nhân mãn tính vượt qua cơn bệnh

Với tôi, đó là niềm hạnh phúc không gì sánh bằng, vẫn như ngày đầu lúc tôi bước ra chia sẻ giải pháp điều trị bệnh cho người khác, từng dòng nhắn cảm ơn, từng trường hợp bệnh thuyên giảm, tôi đều bồi hồi xúc động, vui mừng thay cho họ.

Trên con đường phát triển Nesfaco thành doanh nghiệp uy tín của Việt Nam, như chia sẻ lúc ban đầu, Lê Quang Ánh thành lập doanh nghiệp Nesfaco không phải vì áp lực tiền bạc, vật chất trong cuộc sống. Thực sự hiểu, cảm thông, giúp được bệnh nhân mãn tính chia tay cơn bệnh mới chính là nguyên nhân, động cơ thúc đẩy cho sự ra đời của Nesfaco, cũng như các hoạt động của công ty.

Với tốc độ như hiện tại, sứ mệnh giúp điều trị huyết áp thành công cho 1 triệu người, sứ mệnh giúp nhiều người vượt qua tiểu đường, bệnh gan, bệnh gout,… tôi tin chắc sẽ đạt được sớm, đây là điều làm tôi thực sự tự hào.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng những người luôn đồng hành cùng Nesfaco trong suốt thời gian qua. Chúc cho những ai đang là bệnh nhân của công ty hoặc chưa là bệnh nhân của công ty sẽ luôn dồi dào sức khỏe và nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Lê Quang Ánh – Chủ Sáng Lập Công Ty Cổ Phần Nesfaco 

www.Nesfaco.com

Từ khóa tìm kiếm:

Bệnh nhân mãn tính

About Lê Quang Ánh