LÊ QUANG ÁNH NESFACO THAM GIA HỘI ĐÀM THƯƠNG MẠI SẢN PHẨM HOKKAIDO NHẬT BẢN 2019

LÊ QUANG ÁNH NESFACO THAM GIA HỘI ĐÀM THƯƠNG MẠI SẢN PHẨM HOKKAIDO NHẬT BẢN 2019

Chào bạn,

Nhắc đến Nhật Bản là nhắc đến hàng chất lượng cao, sản phẩm dịch vụ uy tín hàng đầu Thế Giới. Hôm 18/01/2019 vừa rồi, Lê Quang Ánh Nesfaco cùng các bạn doanh nhân may mắn có cơ hội tham gia, học hỏi, lấy thông tin xem xét cơ hội làm ăn lâu dài với các đối tác đến từ Nhật.

lê quang ánh

Với sự tham gia của hơn 20 doanh nghiệp lớn từ các ngành Mỹ Phẩm, Thực Phẩm Chức Năng, Thủ công mỹ nghệ, … Hội đàm năm nay là cơ hội tốt để các công ty Nhật Bản giới thiệu sản phẩm, tìm đối tác để hợp tác với các doanh nghiệp lớn và nhỏ và Việt Nam.

Buổi Hội đàm năm nay quy tụ những tuyệt phẩm của tỉnh Hokkaido, nơi nổi tiếng sản xuất những sản phẩm cao cấp – an toàn – và đáng tin cậy bậc nhất Châu Á.

Ông Horiuchi đại diện đoàn doanh nghiệp Hokkaido nhận xét, Việt Nam là một trong những đối tác quan trọng nhất của Nhật Bản tại ASEAN. Các địa phương của Nhật Bản, trong đó có Hokkaido đặc biệt quan tâm tới thị trường và đang đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại, tăng cường trao đổi hàng hóa với Việt Nam.

lê quang ánh
Lê Quang Ánh – CEO công ty cổ phần Nesfaco

Thông qua chương trình kết nối lần này, các doanh nghiệp Hokkaido mong muốn hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, phân phối, bán lẻ, nhà hàng để đưa những sản phẩm chất lượng của địa phương đến với nhiều tiêu dùng Việt Nam.

Các sản phẩm từ Nhật Bản chất lượng rất tốt, tuy nhiên, một rào cản lớn nhất của các sản phẩm Nhật Bản nói chung, là giá bán khá cao, chỉ phù hợp với một nhóm khách hàng và các nhà hàng cao cấp.

Đi xem những cách làm thực tiễn, đơn giản nhưng hiệu quả này, Ánh hi vọng trong tương lai gần, cụ thể là trong 2019 này có thể tổ chức tham gia giới thiệu sản phẩm, như cách mà các doanh nghiệp Nhật Bản đang làm, vừa chuyên nghiệp vừa thân thiện quảng bá hình ảnh tốt.

nesfaco
Nesfaco cùng các doanh nghiệp tại sự kiện

Tham gia lần này mới thấy cách làm kinh doanh bài bản, tử tế, cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm vì khách hàng của doanh nghiệp Nhật Bản. Từ thái độ người phiên dịch đều rất tốt, thậm chí có anh CEO đã lớn tuổi, bay từ Nhật Bản sang Việt Nam để quảng bá và giới thiệu sản phẩm, thật tuyệt vời phải không nào? Bởi vì trong khâu sản xuất ra sản phẩm, họ đã làm việc rất chăm chỉ, nghiêm túc, sản phẩm của họ được cả thế giới ngưỡng mộ, việc giới thiệu sản phẩm mình làm ra đến bạn bè Thế giới là niềm hạnh phúc rất lớn.

Lê Quang Ánh – www.LeQuangAnh.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

About Lê Quang Ánh