LƯƠNG THỊ THẢO CHỦ SÁNG LẬP STARTWELL- NGƯỜI CHỊ DOANH NHÂN TÀI GIỎI THÍCH SẺ CHIA GIÁ TRỊ

LƯƠNG THỊ THẢO CHỦ SÁNG LẬP STARTWELL- NGƯỜI CHỊ DOANH NHÂN TÀI GIỎI THÍCH SẺ CHIA GIÁ TRỊ

Chào bạn,

Lê Quang Ánh hôm nay muốn kể đến bạn câu chuyện về một người chị mà Ánh rất quý trọng và ngưỡng mộ, chị đang là chủ sáng lập cao Atiso Startwell, và cũng là người bạn đồng hành cùng với Ánh trong công việc, cuộc sống thời gian qua.

lê quang ánh
Chị Lương Thị Thảo chủ sáng lập cao atiso Startwell

Từ khi chọn con đường chia sẻ kinh nghiệm, trải nghiệm điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe đến người khác, Ánh may mắn được quen biết nhiều anh chị cùng chí hướng, giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống, vì vậy mà Ánh cảm thấy mỗi ngày trôi qua, công việc có nhiều tuy nhiên lại hết sức ý nghĩa và nhẹ nhàng.

Ánh có một hội những bạn bè doanh nhân, cùng làm kinh doanh với nhau, có người làm về sức khỏe, có người làm về áo quần, mắt kính, điểm chung lớn nhất của chúng tôi đó là ai cũng yêu thích công việc mình làm, và mong muốn chia sẻ điều gì đó tích cực đến mọi người xung quanh.

Tôi biết chị Thảo khi có bạn bè giới thiệu, rồi chúng tôi cũng có cơ hội làm việc và hỗ trợ cho nhau nhiều. Trong hội của tôi có nhiều người làm về sức khỏe nên rõ ràng có nhiều điểm có thể chia sẻ với nhau. Tôi và chị Thảo cũng vậy, một người làm về Đông y chữa cao huyết áp, một người làm về cao atiso hỗ trợ thải độc gan.

lê quang ánh

Thoạt đầu gặp chị Thảo, ấn tượng của tôi là chị rất hiền lành, biết lắng nghe và sẵn sàng chia sẻ những gì mình biết đến người khác. Ẩn sâu trong con người chị là một nội lực mạnh mẽ, thực hiện những ước mơ của mình, bởi chị luôn muốn cuộc sống của mình có ý nghĩa, không chỉ cho bản thân mà cho gia đình, cho cuộc đời.

Càng trao đổi và hiểu hơn về chị Thảo, gia đình chị tôi thực sự khâm phục nỗ lực của chị. Chồng chị đang làm trong lĩnh vực xây dựng, công việc của anh rất tốt, chị Thảo cũng đang đầu tư bất động sản, nói về tài chính có lẽ không nhất thiết chị phải thực hiện thêm hành trình khởi nghiệp cần nhiều thời gian và không ít vất vả của mình. Bên cạnh đó, chị còn là người mẹ đảm đang của hai bé đang học tiểu học. Nhìn vào tấm gương của chị, tôi thấy mình có nhiều động lực hơn cho công việc của mình hiện tại.

Chị Thảo làm nhiều công việc như vậy, nhưng trong từng việc chị làm chị luôn thể hiện một tinh thần nhiệt huyết, hết lòng vì người khác, đây là điều có lẽ tôi cần học hỏi. Sản phẩm cao atiso Startwell của chị Lương Thị Thảo được rất nhiều khách hàng, bạn trẻ đón nhận, tôi cũng đã có lần được chị cho thưởng thức thứ thức uống thiên nhiên tốt cho sức khỏe này.

Lê Quang Ánh và chị Lương Thị Thảo
Lê Quang Ánh và chị Lương Thị Thảo

Chị Thảo chia sẻ rằng chị muốn làm kinh doanh một mặt vì rất muốn mang lại một giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, cho những người xung quanh, tuổi trẻ chị tự nhận mình là không được sức khỏe tốt như người khác, bản thân chị trải nghiệm cao atiso, chồng chị, hay bạn bè đều cảm thấy sự quan trọng và cần thiết của sản phẩm trong cuộc sống hằng ngày.

Thỉnh thoảng chị Thảo kể cho tôi và các bạn nghe những câu chuyện của chị trong việc mang lại giá trị cho khách hàng, nỗ lực của chị trong việc hướng dẫn khách hàng chăm sóc sức khỏe, tôi ngưỡng mộ lắm, đây cũng là những việc tôi muốn làm với khách hàng của mình.

Khi mình có được may mắn, có kiến thức, kinh nghiệm, có sản phẩm tốt, mình có sứ mệnh phải lan tỏa, chia sẻ những điều này đến nhiều người khác. Tôi, chị Lương Thị Thảo đang nỗ lực từng ngày để hoàn thiện hơn sản phẩm, dịch vụ để từng khách hàng đều cảm thấy hài lòng.

Bản thân tôi cảm thấy may mắn khi quen biết chị, được lắng nghe và học hỏi kinh nghiệm, câu chuyện của chị, đây chắc chắn là động lực không chỉ cho tôi mà cho nhiều người nữa, đặc biệt là người đã có gia đình, người dù bận rộn vẫn có thể làm tốt kinh doanh, thực hiện hoài bão, sứ mệnh của mình.

Bạn có thể tìm hiểu về chị Lương Thị Thảo ở đây nhé:

http://luongthithao.com

http://vuongquocatiso.com/

https://startwell.vn/

LÊ QUANG ÁNH – CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU NESFACO

www.nesfaco.com

About Lê Quang Ánh