LÊ THỊ NGỌC ĐÀO CHỦ SÁNG LẬP LEDA TUMMY – NGƯỜI CHỊ NHẸ NHÀNG VÀ LUÔN CỐ GẮNG VÌ KHÁCH HÀNG

LÊ THỊ NGỌC ĐÀO CHỦ SÁNG LẬP LEDA TUMMY – NGƯỜI CHỊ NHẸ NHÀNG VÀ LUÔN CỐ GẮNG VÌ KHÁCH HÀNG

Chào bạn,

Chị Lê Thị Ngọc Đào là một trong những người bạn kinh doanh thân thiết của tôi, lĩnh vực mà chị theo đuổi rất thú vị, đó là quần trang phục thời trang cho người béo bụng.

lê quang ánh

Tiếp xúc với chị Đào, chị cho thấy mình là một người tinh tế và nhẹ nhàng, trong công việc kinh doanh luôn tìm tòi, học hỏi không ngừng, điều này làm cho tôi càng thấy quý chị hơn.

Lúc còn nhỏ, chị đã được tiếp xúc với công việc kinh doanh từ mẹ của mình. Lúc còn là sinh viên đại học, ngày đi học, bữa thì chị Đào phụ mẹ dọn hàng, cảm giác lúc ấy khá nặng nhọc so với lứa tuổi và vóc dáng của chị, khiến bây giờ chị luôn nhớ về những kỉ niệm lúc ấy.

Công việc kinh doanh của gia đình chị xem ra khá vất vả, và giống như bao bạn trẻ khác, chị nghĩ làm sao để cuộc sống gia đình đỡ vất vả hơn.

Rồi cũng đến lúc chị Đào quyết định ra kinh doanh, nhưng chọn sản phẩm gì đây? Suy nghĩ mãi, hóa ra chị có điểm mạnh là tiếp xúc lĩnh vực thời trang cho nữ đã lâu nhờ có mẹ làm kinh doanh. Lĩnh vực mà chị chọn có phần đặc biệt, là “Quần thun cotton cho người béo bụng.”

Chị giải thích về lĩnh vực của mình, mẹ của chị một người trải qua 4 lần sinh nở, có vòng bụng khá lớn, và phụ nữ đển tuổi trung niên qua nhiều lần sinh nở đều như vậy. Mẹ chị Đào kinh doanh thời trang nữ, nhưng quần áo cho bản thân thì không chọn được loại nào phù hợp.

Đầu tiên là chị tìm kiếm loại quần cotton phù hợp cho mẹ, thấy mẹ có những trải nghiệm tốt, mặc đẹp, chị bắt đầu giới thiệu với mọi người nhiều hơn. Và từ đó chị tìm được niềm đam mê của mình. Khách hàng đến với LEDA TUMMY, khi chọn được loại quần phù hợp với vóc dáng, hó sẽ càng tự tin, yêu đời hơn, thoải mái hơn trong cuộc sống. Ngoài ra đó cũng là tình yêu thương người Mẹ mà chị muốn gửi gắm trong qua sản phẩm của mình, tôi lại càng ngưỡng mộ chị hơn.

lê quang ánh
Sản phẩm quần cotton LeDa Tummy

Phương châm kinh doanh của chị là tất cả vì khách hàng, thương hiệu LEDA TUMMY không chỉ mong muốn mang đến khách hàng loại quần vừa vặn, phù hợp vóc dáng, mà đó là sự trải nghiệm cảm giác tốt nhất, thoải mái nhất.

Chị Lê Thị Ngọc Đào là một người chị hiền lành, luôn thể hiện sự hòa nhã với mọi người, thân thiện với khách hàng của mình. Trong công việc kinh doanh chị luôn tập trung nâng cao giá trị sản phẩm, thể hiện một lòng đam mê với lĩnh vực mình đang chọn. Tôi học được ở chị nhiều ở cả con người và công việc kinh doanh của chị.

Chúc chị Đào cùng thương hiệu LEDA TUMMY gặt hái nhiều thành công hơn nữa, khách hàng của chị luôn hạnh phúc khi đến với chị.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về chị Lê Thị Ngọc Đào ở đây nhé:

http://www.lethingocdao.com

http://quanchonguoibeobung.com

LÊ QUANG ÁNH – CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU NESFACO

www.lequanganh.vn

About Lê Quang Ánh