TRƯƠNG NGỌC MAI CHUYÊN DÂY CHỈ – CÔ GÁI LẠC QUAN RẤT YÊU THÍCH CÔNG VIỆC KINH DOANH

LÊ QUANG ÁNH VÀ TRƯƠNG NGỌC MAI CHUYÊN DÂY CHỈ – CÔ GÁI LẠC QUAN RẤT YÊU THÍCH CÔNG VIỆC KINH DOANH

Chào bạn,

Trương Ngọc Mai là một trong những người bạn làm kinh doanh mà tôi biết từ đầu năm nay, bạn để lại trong tôi nhiều ấn tượng, nhất là tính tình lạc quan cởi mở của mình với mọi người.

lê quang ánh
Trương Ngọc Mai cô chủ Dây chỉ trẻ trung nhiệt huyết

Tự thấy mình là một cô gái may mắn khi từ nhỏ được sự yêu thương chia sẻ của ba mẹ và anh chị em, giai đoạn tuổi thơ của Mai khá êm đềm và màu hồng như chính bạn tâm sự. Có lẽ người Miền Tây ai cũng dễ thương như vậy nhỉ?

Là một cô gái tuy nhiên bạn lại học tốt các môn tự nhiên đặc biệt là môn toán, nên là lên cấp 3 bạn thi đậu trường chuyên của tỉnh, trở thành niềm tự hào của ba mẹ. Nói gì thì nói, ước mơ trong cô gái hiền lành này vẫn là công việc kinh doanh, trở thành doanh nhân.

Do đó, bạn đã mạnh dạn thi vào trường đại học kinh tế TP.HCM để thỏa mãn đam mê và mong ước của mình. Gia đình có truyền thống kinh doanh dây chỉ, vật liệu xây dựng, hồi còn nhỏ Mai chỉ thích ở nhà phụ ba mẹ bán đồ, đi chơi cùng bạn bè đối với bạn không vui bằng.

Thế là khi ra trường đi làm, bạn cũng có cơ duyên tiếp xúc và làm việc tại các vị trí Sale, nơi đây bạn được học hỏi và tiếp xúc với khách hàng nhiều hơn.

lê quang ánh

Càng ngày thì mong muốn làm kinh doanh của bạn càng lớn, vậy là sau quá trình theo dõi nhiều anh chị khởi nghiệp từ tay trắng, bạn đã quyết định theo đuổi ngành dây chỉ xây dựng mà gia đình đang làm rất tốt, bạn muốn phát triển nó hơn nữa.

Qua tiếp xúc với Mai, bản thân Lê Quang Ánh nhận thấy mình thật may mắn khi biết đến bạn, nghe bạn chia sẻ nhiều câu chuyện ý nghĩa về gia đình, ba mẹ, anh chị em. Đối với Mai gia đình là cực kỳ quan trọng, đây cũng là quan điểm sống của Ánh, có lẽ vì vậy mà chúng tôi có nhiều điểm chung.

Bề ngoài hiền lành, vô tư nhưng Mai lại là một người biết yêu thương, quan tâm đến mọi người, luôn dõi theo những người bạn của mình, để rồi bạn nhận được sự ủng hộ và yêu mến của những người đã từng tiếp xúc với bạn.

Kiến thức về dây chỉ, vật dụng xây dựng mà bạn chia sẻ thực sự có ích cho nhiều nhà xây dựng, nhà thầu, do đó chỉ cần đọc được bài của bạn viết, là khách hàng sẵn sàng gọi điện nhờ tư vấn, và đương nhiên bạn cũng hướng dẫn rất chi tiết, ân cần với khách hàng.

lê quang ánh
Sản phẩm dây chỉ Trương Ngọc Mai tiếp nối truyền thống gia đình

Ước mơ ra làm kinh doanh của Mai đang được bạn thực hiện quyết liệt, và những thành công nhất định đang đến với Mai.

Tôi còn học được ở Mai sự lạc quan, tích cực trong công việc, yêu thương và quan tâm đến mọi người, luôn mong muốn chia sẻ giá trị tốt đẹp nhất đến cho khách hàng. Chắc chắn những điều này trong tương lai giúp ích cho tôi rất nhiều trong công việc kinh doanh và cả cuộc sống.

Chúc Trương Ngọc Mai cùng thương hiệu dây chỉ của bạn luôn nhận được sự ủng hộ, yêu thương của khách hàng, và thương hiệu của bạn xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất khi ai đó cần đến.

Các bạn có thể tìm hiểu về Trương Ngọc Mai ở đây nhé:

https://truongngocmai.com

http://www.chuyendaychi.com/

LÊ QUANG ÁNH – CHỦ SÁNG LẬP NESFACO

www.lequanganh.vn

About Lê Quang Ánh