PHAN THỊ THÙY NHUNG CÔ GÁI CHỦ SÁNG LẬP MNJ TÀI GIỎI VÀ ĐẦY ĐAM MÊ VỚI NGÀNH KIM HOÀN

PHAN THỊ THÙY NHUNG CÔ GÁI CHỦ SÁNG LẬP MNJ TÀI GIỎI VÀ ĐẦY ĐAM MÊ VỚI NGÀNH KIM HOÀN

Chào bạn,

Trong quãng thời gian lập nghiệp của mình, Lê Quang Ánh thật may mắn khi có cơ hội biết đến và có mối quan hệ tốt với nhiều bạn trẻ khác rất tài giỏi. Một trong những người bạn đó là cô gái Phan Thị Thùy Nhung chủ sáng lập thương hiệu kim hoàn MNJ.

lê quang ánh
Phan Thị Thùy Nhung – cô gái trẻ tài giỏi

Nhắc đến Nhung là nhắc đến sự nhiệt huyết, yêu nghề kim hoàn mà cô đang theo đuổi. Tuy nhiên, ẩn sâu trong sự mạnh mẽ, quyết tâm to lớn giúp công ty ngày càng phát triển đó, là tình yêu to bự không gì so sánh cô giành cho gia đình của mình. Và đây là điều mà Ánh thực sự ngưỡng mộ ở cô bạn.

Gia đình Nhung có truyền thống kinh doanh vì thế bạn cũng có cho mình ước mơ sau này sẽ làm công việc liên quan đến kinh doanh hoặc ít nhất sẽ thành công trong kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh kim hoàn. Thế nhưng giống bao bạn trẻ khác, đôi khi tuổi trẻ là những sự lựa chọn và trải nghiệm để bản thân đủ chín chắn, cô gái này chọn cho mình ngành kế toán để theo đuổi.

Thật là may mắn là tốt nghiệp ra trường, cô làm cho tập đoàn PNJ nổi tiếng, chuyên kinh doanh vàng bạc, đá quý, và đặc biệt hơn nữa là công việc của Nhung là tư vấn bán hàng. Có thể nói cái duyên đến với ngành kim hoàn của cô gái tuyệt vời này thực sự xuất hiện từ đây. Quá trình bán hàng tại PNJ, với sự nỗ lực của bản thân, tính tình dễ thương, cùng năng khiếu, Nhung được nhiều khách hàng quý mến và tin tưởng. Nhờ đó bạn lại có thêm cơ hội học hỏi các chuyên gia hàng đầu, trong nước và ngoài nước về ngành kim hoàn.

lê quang ánh

Quyết định ra làm chủ của cô gái tên Nhung nhiệt huyết chỉ bắt đầu khi cô đủ chín chắn để nhận ra, dù công việc của cô có tốt như thế nào, cô có thành công ra sao, những điều này không còn ý nghĩa nữa nếu thấy ba mẹ ngày một già đi, hoặc đến khi cô thành công, ba mẹ không còn nữa. Chính vì lẽ đó, cùng với sự đam mê cô gái quyết định bước ra và ban đầu tạo được lòng tin, mang đến nhiều giá trị cho khách hàng.

Nhung thường đăng những hình ảnh của cô với khách hàng trên Facebook, đọc những tâm sự của cô, lời kể của khách, tôi biết cô gái này rất thấu hiểu khách hàng của mình, mong muốn đem đến cho khách hàng giá trị nào tốt nhất. Và đó cũng là điều mà tôi nên học hỏi ở Nhung.

Một lần Nhung chia sẻ với tôi “Nhung muốn đem đến giá trị thật của sản phẩm trao đến tay khách hàng , giúp khách hàng nhận được giá trị thật sự nhằm giúp khách hàng hiểu về đá quý phong thuỷ để vận dụng cho cung mệnh làm ăn hay cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng.”

lê quang ánh

Quả thực là một cô gái năng động, nhiệt huyết, mong muốn mang đến giá trị tốt đẹp, niềm vui cho mọi người đúng không nào. Chỉ trong thời gian ngắn, MNJ đã có cho mình số lượng khách hàng đông đảo, càng ngày càng có nhiều người nhắc đến MNJ, khi nghĩ đến trang sức, đá quý, kim hoàn họ chỉ nghĩ đến Phan Thị Thùy Nhung.

 

Chúc cho mục tiêu có cửa hàng bán lẻ của em trên toàn quốc sớm thành hiện thực, chúc khách hàng của em luôn hạnh phúc khi đến với em. Lê Quang Ánh cảm thấy may mắn khi biết đến em, Nhung.

Bạn có thể tìm hiểu và kết nối với Phan Thị Thùy Nhung ở đây nhé:

https://phanthithuynhung.com

http://muanutrangda.com/

LÊ QUANG ÁNH – CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU NESFACO

www.nesfaco.com

About Lê Quang Ánh