NGUYỄN VŨ HOÀNG – CHỦ SÁNG LẬP HATIDECO, MỘT NGƯỜI EM ĐẦY BẢN LĨNH

NGUYỄN VŨ HOÀNG – CHỦ SÁNG LẬP HATIDECO, MỘT NGƯỜI EM ĐẦY BẢN LĨNH

Chào bạn,

Câu chuyện hôm nay mình muốn giới thiệu đến bạn là về một người em mình quen biết trong lớp học kinh doanh. Đi học chung với nhau cùng ngày, tự nhiên quen nhau và hiểu nhau hơn nhờ cùng chí hướng làm kinh doanh, nhiều đức tính tốt ở người em này Ánh học được, cũng muốn chia sẻ cho mọi người.

lê quang ánh

Nguyễn Vũ Hoàng sinh ra trong gia đình làm nông ở Hà Tĩnh, 3 chị em mà cậu là anh thứ 2 trong nhà. Câu chuyện về Hoàng làm Ánh thực sự cảm động.

Từ khi bố bạn bị bệnh mất, gia đình bạn rơi vào khoảng thời gian khó khăn, bạn phải làm nhiều công việc khác nhau và tự hứa với bản thân phải cố gắng để lo cho mẹ của mình.

Bạn chọn con đường kinh doanh bởi vì bạn luôn đầy nhiệt huyết, mong muốn chia sẻ nhiều giá trị đến người khác. Vì lo lắng buồn phiền mà mẹ của Hoàng đã bị rụng rất nhiều tóc, tiếp đến là bạn gái của cậu, và đó cũng chính là cái duyên đưa Nguyễn Vũ Hoàng đến với tinh dầu bưởi chuyên trị rụng tóc hiện nay.

lê quang ánh
Hai anh em những ngày đi học cùng nhau

Thương hiệu HATIDECO hay cái tên Nguyễn Vũ Hoàng đang được nhiều người nhắc đến, ban đầu Hoàng cũng loay hoay đủ kiểu, thử qua các loại như bồ kết, tinh dầu đủ thể loại nhưng chỉ có tinh dầu bưởi mới giúp mẹ và bạn gái của bạn giải quyết được vấn đề rụng tóc hồi trước.

Qua tính cách tự lập, luôn cố gắng học hỏi và thích chia sẻ những điều tốt đẹp đến mọi người, bản thân Ánh cũng thấy mình học hỏi từ Hoàng rất nhiều. Từ khi ra kinh doanh, bạn luôn tâm niệm chia sẻ và giúp cho nhiều người bị rụng tóc giải quyết được vấn đề của họ, bởi bạn biết cái răng cái tóc là gốc con người.

Một người trẻ có tinh thần như bạn Nguyễn Vũ Hoàng thật sự rất đáng quý đúng không các bạn?

Nếu như có nhiều người như Hoàng thì xã hội sẽ có nhiều người được giúp đỡ và sống vui khỏe không phải lo lắng.

Lê Quang Ánh

Chủ sáng lập thương hiệu Nesfaco

About Lê Quang Ánh