LÊ THỊ THƠM – HOMIE CÔ GÁI THÍCH CHIA SẺ GIÁ TRỊ ĐẾN MỌI NGƯỜI

LÊ THỊ THƠM – HOMIE CÔ GÁI THÍCH CHIA SẺ GIÁ TRỊ ĐẾN MỌI NGƯỜI

Lê Thị Thơm là một bạn gái thân thiện, thích chia sẻ những điều mình biết đến mọi người. Sinh ra ở vùng quê yên bình Bắc Bộ, ngày tháng đi học của bạn chỉ quanh quẩn từ nhà đến trường. Thỉnh thoảng tôi vẫn được nghe cô bạn kể về danh lam thắng cảnh nơi vùng quê xinh đẹp của mình.

lê quang ánh

Chúng tôi quen biết nhau trong một lớp học kinh doanh, kể từ đó, chúng tôi có thời gian chia sẻ với nhau về những kiến thức trong kinh doanh và cuộc sống. Quyết định ra kinh doanh và tạo dựng cho mình một thương hiệu riêng, vừa cung cấp sản phẩm tốt cho thị trường lại là một sự lựa chọn đầy khó khăn với Thơm. Tuy nhiên, bằng nỗ lực và cố gắng, Thơm đã vượt qua tất cả những khó khăn đó.

Bạn kể từ nhỏ, ngoài giờ học bạn đã biết giúp ba mẹ làm những việc đồng áng, cơm nước. Thật là đáng ngưỡng mộ đúng không nào?

Quá trình trưởng thành của Thơm phải tính đến thời điểm cô bạn vào đại học ở Sài Gòn. Cuộc sống và con người nơi đất Sài Gòn đã giúp cô bạn trưởng thành, cứng cỏi và hiểu chuyện hơn. Ngày ra trường, cô bạn đi làm cho một công ty Xuất nhập khẩu có tiếng, lương bổng thuộc loại cao đối với sinh viên mới ra trường, điều này cũng là mơ ước của nhiều bạn bè cùng trang lứa.

Thời gian dần trôi qua, công việc có vẻ ổn, nhưng ở cô bạn toát ra một sự mạnh mẽ muốn bứt phá, nhiều lần Thơm đắn đo liệu có nên bỏ dở công việc hiện tại để ra kinh doanh. Thế là một dịp tết về quê, bạn chọn lấy Khô gà làm sản phẩm thí nghiệm cho việc kinh doanh của mình. Bản tính tốt bụng và hài hước, cứ gặp bạn bè thân là bạn lại bán giá rẻ, người không có tiền cũng vậy, nhưng đó là những kỉ niệm vui mãi cô bạn không bao giờ quên. 

lê quang ánh

 

Bạn Thơm chia sẻ “Cầm đồng tiền trong tay mình thấy vui lắm! Kể ra không nhiều đâu, nhưng hạnh phúc vô cùng. Mình đã dũng cảm thực hiện điều mình muốn, mình đã quyết tâm thực hiện nó, các kiến thức học được cũng được áp dụng phần nào. Và hơn cả, số tiền mình bỏ ra đã sinh lời và mình học được ối kinh nghiệm cho những lần kinh doanh Tết sau. Thật đáng để có những lần thử và sai.”

Hoàn cảnh học tập, sinh hoạt có phần khó khăn lúc trước của cô bạn lại là đòn bẩy giúp bạn có được thành công như bây giờ. Tất cả là ở tính dám nghĩ dám làm, cái duyên đến với Thơm là từ việc ở nhà, ba mẹ có thể làm tinh bột nghệ với chất lượng cao.

Từ đó bạn có ước mơ mang sản phẩm của mình đến thật nhiều người, giúp họ xử lý những vấn đề đau đầu kinh niên như “da mặt bị mụn, nám”. Ngoài ra những ai bị đau dạ dày cũng được sản phẩm của bạn chữa lành một cách hiệu nghiệm.

Tìm hiểu về Lê Thị Thơm:

http://TinhBotNgheVn.org

http://LeThiThom.com/

Những video chia sẻ, bài viết hay của bạn Thơm đang được nhiều người biết đến, tương lai chắc chắn sản phẩm của bạn sẽ còn thành công hơn nữa.

Lê Quang Ánh 

Chủ sáng lập thương hiệu Nesfaco

www.nesfaco.com

About Lê Quang Ánh