LÊ THỊ QUỲNH TRANG CHỦ SÁNG LẬP HEPURA, NGƯỜI CHỊ MONG MUỐN MANG ĐẾN SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI

LÊ THỊ QUỲNH TRANG CHỦ SÁNG LẬP HEPURA, NGƯỜI CHỊ MONG MUỐN MANG ĐẾN SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI

Chào bạn,

Những người bạn tốt trong công việc kinh doanh của Lê Quang Ánh rất nhiều, điều này làm cho tôi nghĩ mình là một người thật may mắn. Người mà tôi sẽ kể sau đây là chị Lê Thị Quỳnh Trang chủ sáng lập HEPURA, một người chị sâu sắc, nhiệt huyết với công việc chia sẻ giá trị đến khách hàng thân yêu.

lê quang ánh
Doanh nhân chị Lê Thị Quỳnh Trang với sản phẩm của mình

Chị Trang lớn hơn tôi khá nhiều, chúng tôi biết nhau và thân với nhau cũng nhờ cái duyên khi bắt đầu công việc kinh doanh. Mỗi người mỗi mảng khác nhau, tuy nhiên giữa chúng tôi có nhiều điểm chung vì là cùng sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người khác.

Theo lời kể của chị, sinh ra là con út trong một gia đình với điều kiện kinh tế khá ổn, chị từ nhỏ được gia đình người thân yêu thương, và chị luôn rất quý trọng tình cảm này. Là người con mảnh đất miền Trung yêu dấu, chị Trang nhận mình là từ nhỏ hay e thẹn, hiền lành và có phần thụ động, chị quyết định chọn ngành kế toán là rất phù hợp.

Chính tài năng cùng sự nỗ lực của mình, chị cũng trở thành Kế toán trưởng ở công ty nơi chị đang làm việc. Chồng của chị, người mà giờ đây cùng chị xây dựng nên một tổ ấm hạnh phúc với 2 đứa con ngoan, là bạn học cùng thời hồi đó với chị. Xét về điều kiện kinh tế, nhiều người nhìn vào gia đình chị phải ngưỡng mộ.

Sau nhiều năm tháng làm kế toán, có lẽ chị Trang cần có một sự thay đổi, để có nhiều trải nghiệm hơn, đồng thời làm được nhiều điều có ích hơn với mọi người.

lê quang ánh
Chị Lê Thị Quỳnh Trang cùng con gái

Chị Trang chọn kinh doanh tinh dầu tỏi HEPURA là một cơ duyên rất lớn. Bởi lẽ trước đó, chị cùng chồng đã từng kinh doanh sản phẩm khác nhưng không thành công. Chị đã mạnh dạn đầu tư cung cấp bia cho các nhà hàng, quán ăn lớn, cũng được một năm thì dừng lại. Bản thân tôi cảm thấy vô cùng ngưỡng mộ sự dám làm, khả năng hành động của chị và chồng.

Chính những trang sách hay, kinh điển đã thôi thúc chị nhiều hơn trên con đường mà chị chọn, Đắc Nhân Tâm hay Nghĩ giàu làm giàu, … chị quyết định đi học kinh doanh để có thêm kiến thức và mở rộng tâm trí. Một lần bị cảm, sốt nặng và nhờ tinh dầu tỏi mà lành bệnh, bây giờ chị lại khát khao chia sẻ món quà, sản phẩm tuyệt vời ấy đến với nhiều người hơn nữa.

Đó là lí do tại sao, bà mẹ với 2 con ngoan, gia đình hạnh phúc, công việc ổn định vẫn ngày đêm cố gắng chia sẻ giá trị đến những khách hàng của mình. Thật là đáng khâm phục đúng không nào?

lê quang ánh
Lê Quang Ánh và chị Lê Thị Quỳnh Trang

Thời gian trôi qua, tôi nghe chị kể nhiều người sử dụng sản phẩm của chị thấy kết quả tốt, sức khỏe tốt hơn, tôi mừng cho chị lắm, cứ như vậy, chị sẽ giúp được cho rất nhiều người, và bản thân chị cũng sẽ rất vui vẻ.

Được quen biết chị là một may mắn đối với tôi, điều đó cho thấy, động lực bên trong con người đủ lớn thì người ta sẵn sàng hành động, Nhất là động lực mang đến niềm vui sức khỏe cho người khác, tôi cảm ơn chị vì những bài học rút ra từ tình bạn đẹp này. Chúc cho HEPURA và bà chủ Lê Thị Quỳnh Trang ngày càng thành công, lan tỏa giá trị mạnh mẽ hơn nữa, mãi mãi là sự lựa chọn hàng đầu về sức khỏe, tinh dầu tỏi trị bệnh của mọi người.

Các bạn có thể kết nối với chị Lê Thị Quỳnh Trang tại đây nhé:

https://lethiquynhtrang.com

https://hepura.com/

LÊ QUANG ÁNH – CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU NESFACO

www.nesfaco.com

About Lê Quang Ánh