HUỲNH VĂN NHI ÔNG CHỦ THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH CAPITECH

HUỲNH VĂN NHI ÔNG CHỦ THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH CAPITECH

Chào bạn,

Tôi và Huỳnh Văn Nhi biết nhau nhờ có rất nhiều bạn chung, thì ra cậu bạn này cũng tham gia nhiều nhóm doanh nhân mà ở đó mọi người đều là người quen của tôi cả. Quen nhau đã lâu, hôm nay tôi mới có thời gian viết về cậu bạn này, bản thân tôi học được rất nhiều điều từ bạn.

lê quang ánh

Tôi khá ấn tượng với cậu vì tuổi của Nhi còn rất trẻ, bạn ấy sinh năm 95, lúc ra làm kinh doanh chỉ vừa tròn 23 tuổi, đây có lẽ là điều mà tôi khâm phục nhất ở Nhi, ở sự can đảm theo đuổi đam mê và ước mơ của mình.

Tuổi thơ của Nhi không mấy êm đềm khi mẹ của bạn phải gồng mình nuôi bạn từ nhỏ, cha ruột của bạn đã rời bỏ gia đình từ lúc đó. Thời gian này, Nhi chỉ mới học lớp 1, còn mẹ bạn phải một mình tần tảo nuôi hai anh em cậu ăn học cho đến lớn.

Đến năm lớp 9, nhìn thấy sự học còn quá xa xôi, Nhi đã quyết định theo học nghề để có thể bươn chải cuộc sống sớm, có thể một tay giúp đỡ mẹ bớt vất vả. Ở tuổi 18, công việc đầu tiên của bạn là nhân viên IT cho một công ty nhỏ ở gần nhà, và cũng chính lúc này bạn có cơ hội làm quen với các thiết bị văn phòng như camera, máy in, máy tính, laptop,…

Khi biết Nhi đang kinh doanh thiết bị chống trộm cho các gia đình, doanh nghiệp, bản thân tôi không khỏi thắc mắc, tại sao chàng trai trẻ này lại chọn công việc đó?

lê quang ánh

Thực ra không phải mới ra kinh doanh là Nhi đã chọn ngành thiết bị chống trộm cho các gia đình, sản phẩm đầu tiên mà cậu cùng vợ của mình hiện tại kinh doanh là máy khoan, kềm các loại, …Thời gian đầu cũng có khách hàng mua sản phẩm, tuy nhiên về lâu dài, bạn nhận ra đây không phải là thế mạnh của bản thân nên dừng lại.

Đây có thể xem là thất bại đầu tiên trong công việc kinh doanh, rất may là bạn kết thúc sớm và có cơ duyên đến với thiết bị chống trộm chuyên nghiệp.

Hiện tại công ty của bạn rất đông khách hàng, các gia đình, doanh nghiệp có thể yên tâm khi được công ty bạn lắp đặt thiết bị camera thông minh theo dõi, giám sát. Sản phẩm của bạn là đủ loại thiết bị chống trộm gia đình khác nhau, từ sân vườn cho đến trong nhà, …

Ngày nào cũng thấy những phản hồi của khách hàng về sản phẩm mà Nhi mang đến cho họ, tôi cũng cảm thấy mừng cho em. Khi ra kinh doanh, Nhi cũng gặp rất nhiều khó khăn, bở ngỡ trong việc làm giấy tờ pháp lí, nhưng chỉ là thử thách ban đầu, dần dần bạn đã vượt qua hết một cách ngoạn mục.

lê quang ánh
Lê Quang Ánh và Huỳnh Văn Nhi chủ sáng lập Capitech

Ở Nhi tôi còn học được tình thương yêu gia đình, đối với ba mẹ và vợ hiền là nguồn động lực lớn lao để cậu cố gắng hơn mỗi ngày.

Đối với khách hàng, Nhi cũng cam kết luôn làm tốt nhất có thể, mang đến sản phẩm thật sự chất lượng cho họ. Tôi rất ngưỡng mộ em vì còn nhỏ mà em đã có cho mình tư duy tích cực, và mong muốn lan tỏa đến những người xung quanh.

Chúc Huỳnh Văn Nhi là Capitech thành công hơn nữa trong tương lai, chúc em thực hiện được ước mơ của mình, gia đinh em luôn hạnh phúc.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về Huỳnh Văn Nhi ở đây nhé:

http://huynhvannhi.com

http://www.thietbichongtromgiadinh.com/

LÊ QUANG ÁNH – CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU NESFACO

www.lequanganh.vn

About Lê Quang Ánh