HOÀNG THỊ THANH NGÂN – CÔ CHỦ THƯƠNG HIỆU BA LÔ LOTIMI DÀNH CHO GIỚI TRẺ

LÊ QUANG ÁNH VÀ HOÀNG THỊ THANH NGÂN – CÔ CHỦ THƯƠNG HIỆU BA LÔ LOTIMI

Chào bạn,

Vậy là từ ngày bước ra chia sẻ phương pháp điều trị Cao huyết áp cho mọi người, trong hành trình của mình Ánh còn gặp được rất nhiều bạn trẻ tài giỏi khác, họ cũng đang kinh doanh tốt, đem niềm vui sự hạnh phúc đến cho khách hàng của mình.

Ánh quen biết cô chủ ba lô Lotimi qua vài người bạn, ấn tượng về cô bạn là cô rất xinh xắn, phong cách vui vẻ cởi mở với mọi người. Dần dần thân nhau hơn hai đứa mới có cơ hội trải lòng về công việc kinh doanh hiện tại của nhau.

lê quang ánh
Lê Quang Ánh và Hoàng Thị Thanh Ngân trong một buổi gặp nhau chia sẻ kiến thức

Ngân chia sẻ từ nhỏ đã có ý muốn tự lập sớm, để lo lắng đỡ đần cho gia đình, cũng giống như Ánh, gia đình Ngân ba mẹ cũng là lao động bình thường.

Từ khi đặt chân vào giảng đường đại học Tôn Đức Thắng, các bạn sinh viên đang còn chưa hòa nhập được với môi trường mới năng động như Sài Gòn, Ngân đã xin đi làm thêm, kiểm tiền trang trải cho cuộc sống của mình, thật là rất giỏi đúng không bạn.

Công việc đầu tiên mà bạn làm là ở Sân bay, Ánh nhớ bạn kể là nhân viên an ninh hay gì đó, tự lập kiếm tiền nuôi bản thân sớm như vậy đã giúp cho cô gái xinh xắn Thanh Ngân nhận ra nhiều bài học cuộc sống. Với tính cách không ngừng vươn lên trong công việc, khi mọi thứ đã ổn, bạn lại nhận ra rằng môi trường làm việc hiện tại cứ lặp đi lặp lại khiến bạn nhàm chán, mặc dù vẫn kiếm được tiền hàng tháng.

Khi quay lại việc học sau thời gian bảo lưu học kỳ, môi trường học tập ở giảng đường Đại học không còn phù hợp với bạn nữa, Ngân đành tìm kiếm công việc mới. Được một người bạn giới thiệu vào làm cho một xưởng làm ba lô, từ đó Ngân bén duyên với kinh doanh và các mặt hàng liên quan phụ kiện học sinh, sinh viên.

lê quang ánh
Sản phẩm ba lo Lotimi cho học sinh, sinh viên

Điều mà tôi khâm phục nhất ở bạn lúc đó, là sự can đảm, sự chịu khó, bạn nói với ông chủ em chỉ làm để có thêm kinh nghiệm, chưa quan tâm nhiều về vấn đề lương đâu.

Không ngờ chính câu nói đó đã giúp Ngân có thêm nhiều kinh nghiệm, trải nghiệm cho công việc kinh doanh ba lô cho giới trẻ như hiện tại. Shop Lotimi của bạn hằng ngày tiếp đón rất nhiều bạn trẻ học sinh, sinh viên đến mua hàng, nhiều bạn chỉ nhìn mẫu là thích ngay, đặt hàng qua facebook, Ngân có khi không kịp giao đơn hàng cho khách.

lê quang ánh
Cô chủ Lotimi xinh xắn

Niềm vui lớn nhất của cô bạn là mang một thế giới đầy sắc màu phụ kiện đến với lứa tuổi đang cần sự trưởng thành, sự trong sáng dễ thương, chính điều này làm nên sự thành công cho thương hiệu Lotimi như hiện tại. Tương lai bạn muốn mở rộng mô hình của mình ra hơn nữa, để các bạn trẻ có thể đắm mình trong thế giới tuổi thơ, trong sáng hồn nhiên, có thể đến trực tiếp chuỗi cửa hàng của bạn lựa chọn sản phẩm.

Ánh học được ở Thanh Ngân sự cần cù, chịu khó, tính cởi mở thích chia sẻ niềm vui, những điều tích cực đến mọi người, và đây cũng là hành trang cho Ánh trong hành trình phía trước của mình.

Chúc cho Lotimi nhanh chóng đột phá như Ngân mong đợi, để đến đâu thấy học sinh sinh viên mang ba lô, các bạn đều nhớ đến Lotimi và cô chủ dễ thương.

Lê Quang Ánh

Chủ Sáng Lập Thương Hiệu Nesfaco

www.nesfaco.com

About Lê Quang Ánh