CHỊ THÁI THỊ THỌ – CÁI DUYÊN ĐẾN VỚI YẾN SÀO MISAKO

CHỊ THÁI THỊ THỌ – CÁI DUYÊN ĐẾN VỚI YẾN SÀO MISAKO

Chào bạn,

Câu chuyện hôm nay tôi muốn gửi đến bạn là về chị Thái Thọ. Chị Thái Thọ là một chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe. Hiện nay chị là chủ tịch sáng lập thương hiệu tổ yến Misako được rất nhiều người yêu thích.

lê quang ánh

Chị Thọ là một người phụ nữ đầy bản lĩnh. Chị sinh ra và lớn lên ở một huyện miền núi tỉnh Nghệ An, vùng đất khô cằn không được thiên nhiên ưu đãi như nơi khác. Lúc bấy giờ chị đã xác định cho mình con đường duy nhất để thoát khỏi khó khăn đó chính là đi học. Là con út trong gia đình đông anh em, từ nhỏ chị Thọ đã quen với cảnh cha mẹ tay lắm chân bùn kiếm từng miếng ăn. Cuộc sống gia đình khó khăn, dẫn đến cha của chị đã đưa cả gia đình vào vùng đất cao nguyên Lâm Đồng làm kinh tế mới.

Năm 2009, biến cố đầu tiên ập đến với chị là tin cha mình mất. Sau đó là tin mẹ chị ốm nặng, chị đã đứng ngồi không yên trước tình cảnh này. Đau xót trước cảnh người cha mất sớm, thấy mẹ đang ngày một yếu đi, chị đã tìm đủ mọi cách chữa chạy cho mẹ.

Một thời gian dài tìm hiểu khắp nơi, chị vô tình thấy tổ yến giúp người lớn tuổi, người mới ốm dậy phục hồi sức khỏe. Tình thương mẹ dâng trào, chị đã không chờ đợi mà liên hệ ngay đến chủ cửa hàng để được tư vấn. Dần dần, thấy sức khỏe của mẹ tốt hơn, chị hết sức vui mừng.

lê quang ánh

Sau này khi đang thai nghén, chẳng ăn uống gì được, chị cũng chọn sử dụng yến vì nhớ lại lúc trước nhờ yến mà mẹ chị khỏe lại. Công việc hằng ngày của chị từ cửa tiệm bán cháo dinh dưỡng, chị tiếp xúc với nhiều bà mẹ, họ đều có vấn đề về việc ăn uống kém của mấy đứa con, bản thân họ cũng gặp vấn đề. Thế là chị giới thiệu cho họ sử dụng yến sào, thấy hiệu quả, chị đã mạnh dạn chia sẻ đến nhiều người hơn, thành lập nên thương hiệu Misako.

Tuy bận bịu với việc chăm em bé, năng lượng và nội lực từ con người này làm tôi cảm phục. Sự mạnh mẽ trong con người chị luôn thôi thúc chị chia sẻ những điều tuyệt vời mình có đến mọi người xunh quanh. Mỗi lần trò chuyện cùng với chị, tôi như được thắp thêm lửa cho công việc kinh doanh của mình. Những kinh nghiệm, những bài học thú vị của chị đã giúp tôi lớn lên từng ngày.

Tìm hiểu về chị Thái Thọ:

Tác Dụng Của Tổ Yến

www.ThaiTho.net

Chị Thọ đã lập nghiệm với niềm đam mê và niềm tin vào bản thân mình. Chị đang từng bước xây dựng sự nghiệp cho riêng mình, xây dựng nên bộ máy công ty chuyên nghiệp. Mong muốn lớn nhất của chị là chia sẻ đến mọi người một sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên có tác dụng tuyệt vời bổ sung dinh dưỡng cho trẻ em, người già, người ốm dậy và người muốn tăng cường sức khỏe.

Lê Quang Ánh 

Chủ sáng lập thương hiệu Nesfaco

www.nesfaco.com

About Lê Quang Ánh