NGUYỄN VĂN VƯỢNG MẮT KÍNH SALA – NGƯỜI ANH LUÔN NHIỆT HUYẾT GIÚP ĐỠ MỌI NGƯỜI

NGUYỄN VĂN VƯỢNG MẮT KÍNH SALA – NGƯỜI ANH LUÔN NHIỆT HUYẾT GIÚP ĐỠ MỌI NGƯỜI

Chào bạn,

Câu chuyện ngày hôm nay tôi viết về một người anh, đó là anh Nguyễn Văn Vượng. Anh Vượng hiện là chủ sáng lập thương hiệu mắt kính thời trang Sala. Sự cố gắng trong công việc đã giúp thương hiệu của anh được nhiều người biết đến.

lê quang ánh

 

Ở vào độ tuổi 35, lại là cha của một bé gái dễ thương 3 tuổi, ít ai dám nghĩ anh Vượng lại bỏ dỡ công việc quản lí đang rất tốt của mình để ra kinh doanh. Theo như anh kể, anh trước đây là quản lí tại một chi nhánh của siêu thị Big C, hằng ngày anh quản lí biết bao nhiêu người, tiền lương lại rất cao. Dấn thân vào khởi nghiệp và xây dựng thương hiệu mắt kính Sala như ngày hôm nay, anh kể đó là một quá trình đầy gian nan.

Tôi gặp anh một dịp cùng tham gia lớp học kinh doanh, sự năng nổ nhiệt tình nơi con người anh làm tôi ấn tượng. Chúng tôi dễ dàng trở thành bạn của nhau, chia sẻ cho nhau nghe về nhiều điều cả kinh doanh và cả chuyện đời. Có cơ hội làm việc chung với anh, tôi mới nhận ra sự quan tâm, hỗ trợ của anh cho người khác nhiều như thế nào.

Có thể một phần, anh đã trở thành người cha của một bé gái dễ thương như công chúa, là chồng của một người vợ hiền đảm đang, trách nhiệm to lớn trong anh với gia đình, anh thực sự đã rất chững chạc. Đối với bạn bè mà nói, anh nếu có cơ hội giúp đỡ, sẽ không ngại ra tay.

Trong cuộc sống, lúc nào cũng vậy, khi ta trao đi yêu thương, những tình cảm thiêng liêng đến mọi người xung quanh, những gì mà ta nhận lại được cũng sẽ tương tự như vậy. Những người cho đi sự quan tâm, yêu thương, sẽ nhận được một cảm giác hạnh phúc, ngọt ngào.

lê quang ánh

Và hôm nay, thật là một niềm vui to lớn khi tôi đang chắp bút viết nên những dòng cảm nhận về anh, bởi lẽ tôi đã học từ anh quá nhiều điều. Sản phẩm mắt kính của anh, ngoài theo đuổi phong cách thời trang, anh còn hướng dẫn nhiều người cách làm sao giảm độ cận, thật là một việc làm đầy ý nghĩa.

Anh vẫn hay đùa với chúng tôi rằng “Đến cửa hàng của anh, cứ nói là bạn anh Vượng, chắc chắn sẽ được cô chủ dễ thương giảm giá đặc biệt nhé!”

Tìm hiểu về Nguyễn Văn Vượng:

Gọng Kính Thời Trang

Ước mơ của anh Vượng là mang được sản phẩm kính thời trang, kính cận chất lượng đến với những ai đang có nhu cầu. Những chia sẻ của anh đến mọi người, hay đối với bản thân tôi, anh như một người anh đi trước, luôn truyền đạt kinh nghiệm, những chia sẻ ý nghĩa để lớp đàn em được thành công.

Anh Vượng là một người doanh nhân mà tôi rất kính trọng và khâm phục. Anh là tấm gương để tôi và thế hệ trẻ chúng tôi tiếp bước noi theo.

Lê Quang Ánh 

Chủ sáng lập thương hiệu Nesfaco

www.nesfaco.com

About Lê Quang Ánh