NGUYỄN NGỌC ƯNG – CHỦ SÁNG LẬP MILENA TÌNH YẾU SỮA MẸ

NGUYỄN NGỌC ƯNG – CHỦ SÁNG LẬP MILENA TÌNH YẾU SỮA MẸ

Chào bạn,

Câu chuyện ngày hôm nay tôi muốn gửi đến các bạn đó là câu chuyện về anh Nguyễn Ngọc Ưng. Anh Ưng được mọi người biết đến là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực cung cấp máy hút sữa mẹ.

lê quang ánh

Từng tốt nghiệp đại học Bách Khoa TP.HCM, ngôi trường danh tiếng mà bất cứ học sinh nào cũng muốn theo học. Anh ra trường đi làm cho các công ty, tập đoàn có tiếng. Rồi cũng đến lúc anh lập gia đình, được làm cha của của một cậu bé kháu khỉnh, lanh lợi.

Anh chia sẻ với tôi rằng, anh thực sự là người hạnh phúc. Anh và nhiều người khác nữa, đang làm cha, làm mẹ, sống một cuộc sống trọn vẹn. Anh luôn muốn những điều tốt đẹp nhất cho con mình. Anh luôn muốn con mình sau này lớn lên, sẽ trở thành người có trách nhiệm đối với bản thân, gia đình, và cả xã hội.

Những hành động và lí tưởng của anh khiến tôi vô cùng khâm phục. Là người làm cha, anh thấu hiểu được nổi niềm của người có con, con cái sẽ được mạnh khỏe nếu được chăm sóc, nuôi dưỡng bằng sữa mẹ. Bé được bú sữa mẹ, và được sống trong tình yêu thương của gia đình, các con sẽ trở thành người rất mạnh khỏe và thông minh.

Kể từ đó, anh xây dựng nên trang web chuyên chia sẻ kiến thức về làm cha, làm mẹ, làm sao để các mẹ có thể chăm sóc con hiệu quả mà đơn giản bằng sữa mẹ. Đã có nhiều người nhờ tôi giới thiệu, đã được anh tư vấn, chăm sóc kĩ lưỡng, tôi thật sự cảm ơn anh về khoản này.

Tình yêu thương của một người cha dành cho con, tinh thần trách nhiệm của mình đối với người xunh quanh, được tiếp xúc với anh, học hỏi từ anh, tôi cảm thấy mình quả thực là may mắn.

Hiện tại, thương hiệu Milena của anh đang ngày càng khẳng định vị thế của mình, với sản phẩm máy hút sữa được nhập khẩu từ Mỹ, cam kết chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lí nhất cho khách hàng. Do trong cuộc sống hiện đại, các bà mẹ không có đủ điều kiện thời gian chăm con, cho con bú thường xuyên, sản phẩm của anh đã giúp đỡ không ít người mẹ trẻ.

Tìm hiểu về Nguyễn Ngọc Ưng:

Tình yêu sữa mẹ

Anh Ưng là một người cầu tiến, luôn trong tư thế sẵn sàng học hỏi những điều tốt đẹp. Phương châm làm việc của anh là hiệu quả, mang đến sản phẩm tốt hơn mỗi ngày, phục vụ khách hàng càng ngày càng hài lòng hơn. Anh luôn là người mà tôi ngưỡng mộ, cũng chính vì anh luôn chia sẻ với tôi nhiều kinh nghiệm, kỹ năng trong cuộc sống, từ đó giúp tôi hoàn thiện những khiếm khuyết của mình.

Chúc anh thành công hơn nữa trong sự nghiệp để có thể giúp đỡ được nhiều người hơn. Chúc gia đình anh mạnh khỏe – hạnh phúc.

Lê Quang Ánh 

Chủ sáng lập thương hiệu Nesfaco

www.nesfaco.com

About Lê Quang Ánh