ĐẠI DIỆN NESFACO ĐƯỢC MỜI THAM DỰ BUỔI TRIỂN LÃM VIETBUILD TẠI HỒ CHÍ MINH LẦN 2

ĐẠI DIỆN NESFACO ĐƯỢC MỜI THAM DỰ BUỔI TRIỂN LÃM VIETBUILD TẠI HỒ CHÍ MINH LẦN 2

Chào bạn,

Từ 26 – 30/9/2018, Triển lãm quốc tế về bất động sản, kiến trúc và trang trí nội ngoại thất (Vietbuild) sẽ diễn ra tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (quận 7, TPHCM). Tham dự triển lãm lần này có hơn 900 doanh nghiệp đến từ 27 quốc gia, vùng lãnh thổ.

lê quang ánh vietbuild
CEO LÊ QUANG ÁNH THAM QUAN HỘI CHỢ TRIỄN LÃM VIETBUILD

Triển lãm Vietbuild TPHCM 2018 lần 2 thu hút hơn 2.500 gian hàng với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của hơn 900 đơn vị, doanh nghiệp tham gia.Trong đó có 288 doanh nghiệp trong nước, 126 doanh nghiệp liên doanh và 505 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Úc, Hoa Kỳ, Nga, Pháp, Thụy Điển,Thụy Sỹ, Anh, Đức, Italia…

Có rất nhiều doanh nghiệp, doanh nhân thành đạt đến tham dự chương trình, Nesfaco tham dự triển lãm lần này học hỏi được rất nhiều điều mới lạ và hữu ích về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, cách thức bố trí gian hàng, đầu tư vào sản phẩm sao cho mang lại giá trị lớn nhất cho khách hàng. Qua hội chợ, Nesfaco có cơ hội tham quan và giao lưu, gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm với nhiều đối tác trong và ngoài nước, qua đó định hình cho mình bước tiến tiếp theo trong thời gian tới, xây dựng cơ sở vật chất cho văn phòng đại diện tại TP.HCM.

Tại triển lãm lần này, ngoài các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến về bất động sản, thiết bị điện, cửa, trang trí nội thất, ngoại thất, kiến trúc, vật liệu xây dựng thì các sản phẩm khác như chất chống thấm, hệ thống máy năng lượng mặt trời, cầu thang, thiết bị đo đạc, phụ kiện xây dựng… cũng sẽ được các đơn vị sẽ trưng bày, giới thiệu đến người dân thành phố.

Hầu hết các sản phẩm tham gia trưng bày đã được các doanh nghiệp nghiên cứu, ứng dụng ở nhiều dự án về nhà ở và bất động sản có quy mô lớn. Các sản phẩm về vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất gắn liền với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và nâng tầm cuộc sống.

Ngày hội triển lãm diễn ra rất thành công và để lại trong lòng người dân tham dự nhiều điều đáng nhớ, nhiều cảm xúc riêng.

Hội chợ Vietbuild Quận 7

LÊ QUANG ÁNH – CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU NESFACO

www.nesfaco.com

About Lê Quang Ánh