LÊ QUANG ÁNH NESFACO THAM GIA TẶNG QUÀ TRẺ EM MÙ – MÁI ẤM THIÊN ÂN QUẬN TÂN PHÚ

LÊ QUANG ÁNH NESFACO THAM GIA TẶNG QUÀ TRẺ EM MÙ – MÁI ẤM THIÊN ÂN QUẬN TÂN PHÚ

Chào bạn,

Đã từ lâu công tác thiện nguyện là một việc làm thường xuyên của Nesfaco. Mỗi công tác thiện nguyện là gửi gắm rất nhiều tình yêu thương, sự cảm thông muốn chia sẻ, giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn của anh chị em nhân viên trong công ty.

lê quang ánh

TỪ THIỆN NESFACO

Hôm nay Lê Quang Ánh cùng các anh chị em doanh nhân, nhân viên của mình có cơ hội góp một phần quà nhỏ về vật chất và tinh thần giúp đỡ các em trẻ mù đang học tập, sinh hoạt tại mái ấm Thiên Ân, 122 Nguyễn Ngọc Nhựt, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, HCM.

TỪ THIỆN NESFACO

TỪ THIỆN NESFACO

Các em đến từ rất nhiều nơi xa xôi khác nhau không chỉ ở TP.HCM, có em ở Nghệ An, được ba mẹ cho nhập học, lúc trưởng thành sẽ được ra trường và có việc làm, tạo giá trị cho xã hội. Lắng nghe câu chuyện từ các em, về nghị lực vươn lên trong cuộc sống chúng tôi cảm thấy rất thương và cảm phục.

Doanh nghiệp càng lớn mạnh thì nhiệm vụ với xã hội càng nhiều, quay trở lại với công việc, chúng tôi với mong muốn khát khao phát triển nhanh và mạnh hơn nữa, để là cánh tay vững chắc, một phần nâng đỡ, hỗ trợ các em không chỉ về vật chất mà cả tinh thần, giúp nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn được vui sống mỗi ngày.

Lê Quang Ánh – Chủ Sáng Lập Thương Hiệu Nesfaco

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACOwww.Nesfaco.com

About Lê Quang Ánh