LÊ QUANG ÁNH NESFACO THAM DỰ NGÀY HỘI CÁC NHÀ CUNG ỨNG CỦA AMCHAM MỸ 2018

LÊ QUANG ÁNH NESFACO THAM DỰ NGÀY HỘI CÁC NHÀ CUNG ỨNG CỦA AMCHAM MỸ 2018

Ngày hội các nhà cung ứng của AMCHAM tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện được tổ chức hằng năm từ năm 2014 đến năm 2017. Năm nay là lần thứ 5 liên tiếp sự kiện được diễn ra, sự kiện diễn ra một ngày, mở rộng việc cung cấp các khu vực trưng bày sản phẩm cho các công ty tham dự, các phiên trình bày và thảo luận, chia sẻ ý kiến từ các chuyên gia về những chủ đề hữu ích cho cộng đồng doanh nghiệp.

lê quang ánh nesfaco

nesfaco apharin

Đây là cơ hội để doanh nghiệp trưng bày sản phẩm, gặp gỡ các nhà cung cấp và nhà sản xuất nhằm thiết lập mối quan hệ kinh doanh và mở rộng mạng lưới.

Hướng tới mục tiêu xây dựng chuỗi cung ứng Việt Nam, Ngày Hội Các Nhà Cung Cấp AmCham 2018 tiếp tục kêu gọi sự ủng hộ và hợp tác tối đa của Hiệp hội Thương mại, Hiệp hội Doanh nghiệp và các tổ chức địa phương.

apharin nesfaco

Tham dự sự kiện lần này, NESFACO có cơ hội giới thiệu và quảng bá sản phẩm với các bạn bè doanh nghiệp lớn và nhỏ trong và ngoài nước, đồng thời tạo mối quan hệ tốt với các đối tác tham gia. Trong sự kiện lần này có 2 hội thảo rất hay là: Phụ nữ trong kinh doanh và Kinh doanh trong chuỗi giá trị toàn cầu.

apharin nesfaco

Sự kiện năm nay quy tụ gấp đôi sự quan tâm và tham dự của các doanh nghiệp sản xuất và cung cấp so với năm 2017. Chương trình năm nay diễn ra thành công tốt đẹp, kết thúc chương trình, còn có tiệc giao lưu giữa các doanh nhân, giúp các doanh nhân có cơ hội trao đổi và hiểu hơn về thị trường kinh doanh quốc tế.

LÊ QUANG ÁNHwww.lequanganh.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NESFACO

www.nesfaco.com

Từ khóa tìm kiếm:

Lê Quang Ánh là ai

Công việc Lê Quang Ánh

About Lê Quang Ánh