TẠI SAO TÔI QUYẾT ĐỊNH CHIA SẺ VỀ CAO HUYẾT ÁP

TẠI SAO TÔI QUYẾT ĐỊNH CHIA SẺ VỀ CAO HUYẾT ÁP

Chào bạn,

Chắc có lẽ ai cũng sẽ thắc mắc rằng một anh kỹ sư khoa Điện của trường Đại Học Bách Khoa, thiên về kỹ thuật như tôi, tại sao lại đi chia sẻ về cách trị Cao Huyết Áp?

lê quang ánh chia sẻ về cao huyết áp
Lê Quang Ánh chia sẻ về cao huyết áp

Học kĩ thuật đối với Lê Quang Ánh quả thực không phải là chọn sai con đường, mà có lẽ là tôi đã chọn làm những việc thích hợp ở những thời điểm thích hợp. Vào thời điểm đó tôi học tốt các môn tự nhiên, lại rất ham mày mò các thứ đồ điện tử, việc học tại ngôi trường kĩ thuật là vô cùng thích hợp.

Từ đó tôi tốt nghiệp hạng ưu, ba mẹ tôi vui mừng vì điều này. Tôi đi làm cho những công ty đầu tiên. Một sự thật rằng là, sinh viên ở nước ta ra trường đi làm thường hay bị sốc kiến thức, kinh nghiệm, cả giao thiệp nữa. Quá nhiều sự thay đổi ập đến, tôi cảm thấy quá stress, rồi tôi cũng đến giai đoạn TRẦM CẢM nặng suốt 2 tháng liền.

Lúc ấy, 2 tháng bị bệnh nặng trôi qua quá chậm, hằng ngày không ngủ được một giấc ngon lành, chỉ có thấp thỏm sớm hôm là hoàn cảnh thường ngày của tôi. Ban ngày là cảm giác mệt mỏi vì phải đi làm, phải đến công ty, phải gặp mọi người; ban đêm là những sự trằn trọc. Có lẽ đó là giai đoạn mà tôi ít ngủ nhất trong đời, tôi không ngủ được! Đêm nào cũng thao thức đến 5h sáng, người luôn trong trạng thái hồi hộp, căng thẳng, trong tôi là những nỗi sợ “Không Tên”…

Nhưng mà tôi bấy giờ cũng khá cố chấp, tuy rằng bệnh tật lâu ngày không chữa sẽ để lại hậu quả to lớn, tôi vẫn không dùng đến thuốc Tây. Suốt thời gian 2 tháng liền, tôi dành ra để tìm hiểu các phương pháp chữa bệnh khác nhau, miễn không phải uống thuốc Tây, tôi đều muốn thử. Nơi tôi ở gần khu thuốc Bắc, thuốc Nam nổi tiếng Hải Thượng Lãn Ông, từ các bài thuốc trong sách, vở, trên mạng, từ thầy thuốc, tôi kiếm về uống dần. Có khi tôi dùng kết hợp cả gạo lứt để chữa bệnh.

Vậy là may mắn cũng đã xuất hiện từ những hành động bất chấp mệt mỏi trong mấy tháng này của tôi. Có những lúc tôi cảm thấy cơ thể khỏe ra mà không hay mình đang chữa bệnh đúng, sau đó thì tôi cũng rút ra cho mình được một số bài học.

Nếu bạn có quen ai từng bị TRẦM CẢM, trong con người họ là một khát khao chữa lành bệnh cho mình vô cùng lớn. Tôi thì tự nhủ nếu cứ èo uột, tinh thần sa sút, gia đình, bạn bè xa lánh, tôi còn có thể làm được việc gì. Cứ thế, bốn tháng, rồi sáu tháng trôi qua, bệnh tình tôi cũng dần hồi phục, có thể nói là tôi đã hoàn toàn lành bệnh, niềm vui đã quay trở lại.

Tâm trạng của tôi từ khi trị lành căn bệnh nặng hoàn toàn thay đổi. Nếu như khoảng thời gian đang mắc phải trầm cảm, tôi sầu đời, chán nản, tự ti, không muốn làm gì. Thì lúc đã lành bệnh, tôi năng động hơn, sức khỏe tốt hơn, nhiều bạn bè hơn và làm được nhiều việc hơn. Tôi như thấy mình là người may mắn nhất trên đời, tôi phải chia sẻ những gì tôi biết đến người khác, những người bệnh đang thực sự cần sự giúp đỡ.

Lúc ấy thì mẹ của tôi cũng bị bệnh, bà bị Cao huyết áp, hễ cứ đo huyết áp buổi tối là cao hơn 140 mmHg, có khi lên đến 160 mmHg, tuy bà không cảm thấy mệt, nhưng con số huyết áp như vậy, chắc hẳn rất lo lắng, tôi và gia đình cũng đứng ngồi không yên. Vậy là tôi lại nghiên cứu, tìm tòi tiếp, lần này là tìm kiếm phương pháp điều trị Cao huyết áp.

Tôi đã mất rất nhiều thời gian, và công sức để tìm ra những bài thuốc chữa trầm cảm, chữa Cao huyết áp. Nhưng thành quả mà nó mang lại làm tôi cảm thấy công sức mình bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

Sau này nghĩ đến việc sẽ bắt đầu chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm của bản thân đến những bệnh nhân khác, tôi hết sức ngạc nhiên khi biết con số người bệnh Cao huyết áp tại Việt Nam chiếm tỉ lệ lên đến 50%. Hiện tại, các bệnh về tim mạch, tiểu đường, cả bệnh biến chứng đều là các nguyên nhân gây tử vong và để lại nhiều hậu quả cho con người nhất.

Bản thân trải qua quãng thời gian dài bị bệnh, tôi hiểu được cảm giác khổ sở của những người ngày đêm phải uống thuốc Tây cầm cự. Và lời khuyên của tôi đến những người bệnh là hãy mạnh dạn thử điều trị bằng Đông y, tìm cho ra được nguyên nhân gây bệnh của mình, có như vậy mới có thể điều trị bệnh tận gốc, niềm vui và sức khỏe mới quay trở lại.

Tôi hơn lúc nào hết, đặt mục tiêu điều trị cao huyết áp cho một triệu người, giúp họ khôi phục sức khỏe và sống vui. Khách hàng khi đến với Nesfaco, tôi luôn tâm niệm rằng, bằng mọi cách, chia sẻ thật kĩ, chăm sóc thật nhiều, mục đích sau rốt là thoát khỏi bệnh tật, có như vậy tôi mới xứng đáng với những gì mình đã nhận được.

Lê Quang Ánh Chia Sẻ Về Cao Huyết Áp

Chủ sáng lập thương hiệu Nesfaco

www.nesfaco.com

Từ khóa tìm kiếm:

Lê Quang Ánh chia sẻ về Cao huyết áp

Nesfaco chia sẻ về Cao huyết áp

Chia sẻ về Cao huyết áp

Chia sẻ về Cao huyết áp – APharin

Chia sẻ về Cao huyết áp – Nesfaco

Chia sẻ về Cao huyết áp – Điều trị bệnh

About Lê Quang Ánh