LÊ CÔNG QUÝ CHÀNG TRAI TRẺ MANG SẢN PHẨM GIÀY ĐÁ BANH UNOSPORT ĐẾN MỌI NGƯỜI

LÊ CÔNG QUÝ CHÀNG TRAI TRẺ MANG SẢN PHẨM GIÀY ĐÁ BANH UNOSPORT ĐẾN MỌI NGƯỜI

Chào bạn,

Lê Công Quý là một người còn rất trẻ, tuy nhiên lại có thời gian làm kinh doanh, bán hàng từ rất sớm. Lúc chúng tôi mới biết nhau, công việc của Quý là bán bánh quy, bạn không ngại gặp người này người kia, một phần là rèn luyện tính chủ động, một phần để kiếm thêm thu nhập. Không ngờ công việc lúc đó lại giúp Quý trưởng thành rất nhanh và có nhiều kinh nghiệm trong công việc hiện tại.

lê quang ánh

Quý là một người trẻ dám nghĩ dám làm, bên cạnh người thân bạn bè, cậu là một người khá vui vẻ, rất biết lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh.

Quý là một bạn rất yêu thích môn thể thể thao vua, nhiều bài chia sẻ của bạn về các loại giày đá banh đôi khi tôi đọc còn không hiểu hết, chứng tỏ bạn có thời gian và kinh nghiệm với giày đá banh rất nhiều.

Trong những ngày còn ra sân đá banh cùng bạn bè, quý mới nảy sinh ý tưởng tại sao không kinh doanh, chia sẻ niềm vui với giày đá banh đến bạn bè, những người cũng thích đá banh như bạn.

Sản phẩm giày đá banh mà Quý chia sẻ cho khách hàng, bạn bè là những đôi giày cao cấp, vừa chân, vị trí nào trên sân cũng có thể được bạn tư vấn chọn lựa kĩ càng. Sau một thời gian nghiên cứu, bạn cũng thành lập thương hiệu giày đá banh Unosport cho mình.  

Thương hiệu Unosport của em đang ngày càng được nhiều khách hàng biết đến, ngoài được chọn đôi giày vừa ý, êm chân, còn có cơ hội được bạn tư vấn kĩ càng cách sử dụng giày, vệ sinh giày, lâu lâu còn được bạn cập nhật những tin tức mới nhất về giày hay các cầu thủ đá banh.

lê quang ánh
Lê Công Quý luôn cho thấy mình rất có trách nhiệm với mọi người

Khi vừa biết Quý, em cũng có nhã ý tham gia nhóm kinh doanh để hỗ trợ động viên nhau, và Quý cho thấy em là người có kỷ luật, trách nhiệm với từng công việc mình làm. Quý là người hay có những chia sẻ, đúc rút kinh nghiệm của em cho các thành viên khác trong nhóm, những chia sẻ của em thực sự rất tực tế, từ bán hàng, chăm sóc khách hàng, em đều cho thấy mình là một người luôn vì khách hàng mà cố gắng.

Thỉnh thoảng đi họp, Quý lại mang theo rất nhiều cuốn sách hay để chia sẻ bài học với các thành viên khác, sự nỗ lực và tích cực của em đã ảnh hưởng không nhỏ đến các thành viên khác. Ngoài ra, em còn dành thời gian cho các lớp học về phát triển bản thân, kinh doanh, với mong muốn xây dựng doanh nghiệp Unosport vững mạnh trong tương lai, là sự lựa chọn uy tín cho các bạn trẻ yêu thích giày thể thao, giày đá banh, môn thể thao vua.

Từ Quý tôi có thể học được sự tự lập, chịu trách nhiệm về bản thân, với công việc mà mình làm. Sự tự học, tính tự giác ở em cũng khiến tâm rất cảm phục, chắc chắn những bài học này sẽ giúp ích cho tôi trong công việc kinh doanh sắp tới.

Cảm ơn Quý, chúc Lê Công Quý và Unosport lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa, sản phẩm của bạn luôn là sự mong chờ của các bạn trẻ yêu thể thao.

Cùng tìm hiểu về Lê Công Quý ở đây bạn nhé:

http://lecongquy.com/

http://thegioigiaydabanh.com/

LÊ QUANG ÁNH – CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU NESFACO

www.lequanganh.vn

About Lê Quang Ánh