LÊ QUANG ÁNH
Công ty Nesfaco nhận danh hiệu “TOP 100 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam 2019”

Đã từng là kỹ sư đại học Bách Khoa nhưng thay đổi công việc liên tục vì không phù hợp

Lê Quang Ánh lớn lên trong gia đình có ba anh chị em, quê gốc ở Thừa Thiên Huế. Năm 2009 anh đỗ vào Khoa Điện – Điện tử trường đại học Bách Khoa TP.HCM với số điểm cao 27đ, là niềm tự hào của gia đình và bạn bè thời điểm đó. Trong suốt khoảng thời gian học tập của mình, anh chàng liên tục chứng tỏ mình khá phù hợp với ngành kĩ thuật, cậu học tốt các môn tự nhiên và đạt được số điểm rất cao. Trở thành thủ khoa đầu ra của Khoa Điện điện tử ĐH Bách Khoa năm 2014, Lê Quang Ánh ấp ủ ước mơ trở thành kỹ sư giỏi và đã đầu quân cho nhiều công ty nước ngoài như Úc, Đức, …Sau khoảng gần 2 năm đi làm cho các công ty nước ngoài lớn có nhỏ có, cậu nhận ra mình thích một công việc khác, môi trường khác.

Dược phẩm Nesfaco - Vì ước mơ chăm sóc sức khỏe cộng đồng - ảnh 2
Lê Quang Ánh tốt nghiệp Thủ Khoa đầu ra Khoa Điện Điện tử ĐH Bách Khoa HCM 2014
Trong thời gian này, cũng chính một lần mắc bệnh trầm cảm nặng là cơ duyên khiến Ánh có trong mình suy nghĩ sau này sẽ chia sẻ những gì mình biết được về sức khỏe đến với mọi người. Đang có vị trí tốt ở công ty sản xuất nước ngoài, đang trên đà thăng tiến, Lê Quang Ánh khiến mọi người từ bất ngờ đến ngỡ ngàng vì quyết định thôi việc, chuyển sang hướng kinh doanh của mình. Ánh chia sẻ muốn có cơ hội chữa bệnh cho mọi người, muốn có một công ty hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh mãn tính.
Dược phẩm Nesfaco - Vì ước mơ chăm sóc sức khỏe cộng đồng - ảnh 3
Tự tay đi giao hàng cho những khách hàng đầu tiên

Với số tiền dành dụm được từ việc đi làm thuê, tiết kiệm từng ngày chịu khó để có những khách hàng đầu tiên

Tuy rằng ai nấy cũng bất ngờ với quyết định bỏ công việc ngàn đô của mình, Ánh cảm thấy thực sự ấm lòng khi được ba mẹ ủng hộ. Ba mẹ Ánh nói đây là sở trường của con, lại là việc làm có ý nghĩa, con hãy làm cho thật tốt.

Trong những tháng ngày không biết làm sao để có khách hàng, thì những khách hàng đầu tiên của Ánh không ai khác là những bạn đồng nghiệp ở công ty cũ, họ có lẽ vì qúy tính cách của người bạn này, lại tin tưởng nên quyết định dùng thử sản phẩm. Nhưng những ngày đầu, một tháng chỉ vỏn vẹn 2-3 triệu đồng ít ỏi kiếm được từ việc bán thuốc, trong cậu có chút thoáng qua nỗi lo cơm áo gạo tiền, số tiền quá ít ỏi và không đủ cho chi tiêu cuộc sống hằng ngày, thành ra cậu phải tiết kiệm từng chút một.

Dược phẩm Nesfaco - Vì ước mơ chăm sóc sức khỏe cộng đồng - ảnh 4
Lê Quang Ánh (công ty Nesfaco) tư vấn cho bệnh nhân ở văn phòng cũ

Tiền trọ mỗi tháng phải trả đều đặn, đang lo cho em trai học đại học năm 2 ở Sài Gòn, áp lực tàI chính khiến cậu tự nhủ phải mình phải mạnh mẽ, công việc kinh doanh thành công sẽ có nhiều người được chữa bệnh hơn.

Từ quá khứ mắc bệnh trầm cảm và tình thương của mình Lê Quang Ánh bén duyên với ngành dược

Nhớ lại tháng ngày khổ sở với bệnh trầm cảm, dường như niềm vui cuộc sống không còn nữa, Ánh thấy cảm thông và thương cho những ai đang mắc bệnh mãn tính. Những ngày đầu có khách hàng chính cậu là người đi giao từng đơn hàng, cậu muốn chính mình tư vấn trực tiếp, trò chuyện để hiểu khách hàng của mình nhiều hơn. Những bệnh nhân đang mắc phải các bệnh mãn tính như huyết áp, tiểu đường, … họ có trong mình rất nhiều nỗi lo lắng, trăn trở.

Từ chỗ không biết phải bắt đầu từ đâu, càng ngày càng có nhiều khách hàng bệnh nhân tìm đến với Nesfaco, cậu luôn dặn dò nhân viên của mình “Phải quan tâm chăm sóc bệnh nhân như thể người thân của mình.”

Dược phẩm Nesfaco - Vì ước mơ chăm sóc sức khỏe cộng đồng - ảnh 5
Lê Quang Ánh chủ sáng lập công ty Nesfaco đã từng có 2 tháng chống chọi với bệnh trầm cảm nặng
Cũng nhờ những phản hồi của khách hàng và sự nỗ lực cố gắng của mình, Ánh cùng đội ngũ chuyên gia đã hợp tác với các cơ sở sản xuất uy tín, đạt chuẩn Quốc tế trong khâu sản xuất. Sản phẩm của Nesfaco đều là các bài thuốc Nam cổ phương nổi tiếng, đồng thời qua nhiều giai đoạn nghiên cứu, nhiều lần điều chỉnh công thức để phù hợp và hiệu quả cao đối với cơ địa người Việt Nam.

Hơn 92% khách hàng hài lòng về kết quả của Công ty Nesfaco chỉ sau 1 tháng sử dụng sản phẩm

Dược phẩm Nesfaco - Vì ước mơ chăm sóc sức khỏe cộng đồng - ảnh 6
Đội ngũ nhân viên Nesfaco trong chuyến tập huấn kỹ năng lãnh đạo
CÔNG TY NESFACO
Lê Quang Ánh đại diện công ty Nesfaco nhận danh hiệu “TOP 100 Thương Hiệu Hàng Đầu Việt Nam 2019”

Công ty cổ phần Nesfaco ra đời với mong muốn mang lại cuộc sống khỏe mạnh cho người mắc bệnh mãn tính, giờ đây quy mô công ty ngày càng lớn mạnh, văn phòng đại diện ở trung tâm TP.HCM, nhà máy sản xuất gia công đạt chuẩn GMP Quốc tế và hệ thống phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

Với phương châm sản xuất các dòng thảo dược từ thiên nhiên, hỗ trợ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người bệnh huyết áp, tiểu đường, gan, gout, … từ những phản hồi tích cực mà công ty, đại lý, hệ thống phân phối nhận được, có tới hơn 92% khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm ngay trong tháng đầu sử dụng, họ còn giới thiệu cho bạn bè, đồng nghiệp, người thân của mình.

Nhìn những bước thành công ban đầu đó, doanh nhân Lê Quang Ánh chia sẻ “Công ty không ngừng cải tiến về sản phẩm và quan trọng nữa là khâu chăm sóc khách hàng, để đảm bảo mọi người được thăm khám chữa bệnh với chi phí tiết kiệm nhất mà vẫn đạt được hiệu quả như mong đợi, không phải phụ thuộc vào thuốc Tây nữa”.

Sản xuất và phân phối sản phẩm:

CÔNG TY NESFACO

Tòa Nhà Gic, 228B Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0911.934.131 – 0866.626.768

Website:www.nesfaco.com


Xem thêm link báo tại:

https://www.tienphong.vn/kinh-te/duoc-pham-nesfaco-vi-uoc-mo-cham-soc-suc-khoe-cong-dong-1471505.tpo