CEO LÊ QUANG ÁNH THAM DỰ LỄ PHẬT ĐẢN 2019 TẠI CHÙA HOẰNG PHÁP (HCM)

CEO LÊ QUANG ÁNH THAM DỰ LỄ PHẬT ĐẢN 2019 TẠI CHÙA HOẰNG PHÁP (HCM)

Chào bạn,

Ngày lễ Phật Đản hay còn gọi là Vesak, diễn ra vào ngày 15/4 âm lịch hằng năm. Đây là ngày lễ trọng đại, kỷ niệm Đức Phật được sinh ra đời. Hằng năm, cứ đến ngày này, sẽ có nhiều Phật tử tụ họp về các chùa để dâng hoa, thắp hương, nghe thuyết giảng, …

lê quang ánh lễ Phật Đản

Sáng ngày 20/5/2019, tại chùa Hoằng Pháp (Hóc Môn, TP.HCM) hơn 1000 tăng ni, phật tử đã đến tham dự lễ Phật Đản, với sự chuẩn bị chu đáo từ phía chùa ngày trước đó.

Chùa Hoằng Pháp có diện tích rộng lớn, không chỉ Phật tử tại Hóc Môn mà còn nhiều phật tử khác cũng đến tham dự buổi lễ.

Buổi lễ mở đầu với nghi thức chào quốc kỳ, đạo kỳ, phút nhập từ bi quán. Tiếp đó, thay mặt chư Tôn đức, HT. Thích Thiện Minh đã tuyên đọc thông điệp Phật đản của đức Pháp chủ GHPGVN, ĐĐ. Thích Minh Thanh đọc diễn văn đại lễ Phật đản của Hòa thượng Chủ tịch HĐTS.

Thay mặt chính quyền, Bà Trương Thị Mỹ Hạnh, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Hóc Môn đã phát biểu, chúc mừng Phật đản đến chư Tôn đức Tăng Ni và Phật tử trên địa bàn huyện.

Trong dịp lễ lần này, CEO Lê Quang Ánh cũng đã sắp xếp thời gian về chùa để cùng tham dự buổi lễ, để dâng hương và tham gia các hoạt động của buổi lễ.

Là buổi lễ thường niên của các tăng ni, phật tử, là dịp để họ chia sẻ niềm hạnh phúc khi được sống trong giáo lý của Đức Phật. Hi vọng tất cả Phật tử sẽ noi theo gương của Đức Phật để sống, làm việc thật tốt.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

lễ phật đản lê quang ánh
CEO Lê Quang Ánh tham dự buổi lễ

lê quang ánh

lê quang ánh
Tăng ni Phật tử đến chùa để tham dự buổi lễ

Lê Quang Ánh – Chủ Sáng Lập Công Ty Cổ Phần Nesfaco

www.Nesfaco.com

Từ khóa tìm kiếm:

Phật Đản 2019

About Lê Quang Ánh